Party Hard GO – Đổi gió trở thành sát nhân vì hàng xóm quá ồn ào

Party Hard GO là tựa game indie với lối chơi thú vị khi đưa game thủ trở thành sát nhân để trừng trị đám hàng xóm tiệc tùng thâu đêm.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Giới thiệu game

Party Hard GO là tựa game indie với lối chơi thú vị khi đưa game thủ trở thành sát nhân để trừng trị đám hàng xóm tiệc tùng thâu đêm.

Được phát triển bởi tinyBuild và phát hành lần đầu vào năm 2015, Party Hard GO là tựa game stealth action độc đáo mà qua đó game thủ sẽ nhập vai một tên sát nhân muốn tiêu diệt toàn bộ những người hàng xóm chỉ vì những gã này đã tiệc tùng thâu đêm quấy nhiễu giấc ngủ của hắn. Đối với game thủ PC-Console thì Party Hard GO có lẽ không phải cái tên xa lạ, tuy nhiên với game thủ mobile thì đây sẽ là một trải nghiệm chân thật mới trong mùa dịch Covid 19.

Party Hard GO - Đổi gió trở thành sát nhân vì hàng xóm quá ồn ào 0

Sở hữu đồ họa hiện đại nhưng chính bản thân Party Hard GO lại mang trong mình hơi thở retro pixel cổ điển. Đối với hầu hết game thủ đã quen với những tựa game 3D đồ họa hoành tráng thì Party Hard GO có vẻ hơi khó nuốt, tuy nhiên với những game thủ yêu thích cái đẹp nghệ thuật thì đồ họa pixel art lại là điểm nhấn sáng nhất của game ngay từ khi ra mắt trailer đầu tiên. Đặc biệt không chỉ đồ họa đỉnh cao mà âm nhạc cũng là gia vị hoàn hảo để tạo nên cảm hứng cho game thủ với những bản soundtrack mang đậm hơi thở thập niên 80.

Party Hard GO - Đổi gió trở thành sát nhân vì hàng xóm quá ồn ào 1
Party Hard GO - Đổi gió trở thành sát nhân vì hàng xóm quá ồn ào 2

Bối cảnh của game diễn ra vào 3h sáng khi nhân vật chính vẫn còn đang say ngủ thì bất ngờ chấn động nổ ra và những gã hàng xóm không biết điều bắt đầu ăn nhậu tiệc tùng xuyên đêm. Thông thường thì mấy tay sát nhân sẽ bị chỉ trích nặng nề, tuy nhiên trong trường hợp này chỉ người trong cuộc mới hiểu và đôi khi nhiều game thủ lại càng đồng cảm và giúp đỡ anh bạn đáng thương nhiều hơn trong công cuộc tìm kiếm bình yên hàng đêm.

Party Hard GO - Đổi gió trở thành sát nhân vì hàng xóm quá ồn ào 3

Party Hard GO hiện đã chính thức ra mắt trên PC-Console và Mobile, game thủ mobile có thể tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc