Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại

Với việc tập trung khai thác góc nhìn truyền thống của thể loại MOBA, Paladins Strike hứa hẹn sẽ tái hiện và phát huy những gì tinh túy nhất của đàn anh lên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2017 Giới thiệu game
Paladins Strike

Tổng hợp / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Paladins Strike

Paladins Strike đã softlaunch tại một số khu vực nhất định, tuy vậy game thủ Việt phải hết sức khó khăn nếu muốn thử qua.

Paladins từng được gắn mác “bản sao miễn phí của Overwatch” ngay từ khi được giới thiệu nhưng trò chơi này thực sự vẫn rất thành công trên thị trường toàn thế giới và đã lọt top 10 game phổ biến nhất trên Steam. Chính vì vậy Hi-Rez – cha đẻ Paladins đã quyết định đưa dự án con cưng của mình lên nền tảng di động với danh xưng mới Paladins Strike.

Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại 0

Khác với đàn anh trên PC, Paladins Strike được tối ưu hóa hết mức có thể để phù hợp với nền tảng di động. Với việc tập trung khai thác góc nhìn truyền thống của thể loại MOBA, Paladins Strike hứa hẹn sẽ tái hiện và phát huy những gì tinh túy nhất của đàn anh lên nền tảng di động.

Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại 1

Người chơi sẽ phải tham gia vào những trận đấu 5vs5, lựa chọn cho mình một hero (trong game gọi là Champion) phù hợp và tiến hành nhiều công đoạn quen thuộc của dòng MOBA bao gồm farm lính, để lấy cấp và kinh nghiệm dần dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại 2

Các trận chiến trong Paladins Strike diễn ra rất nhanh và đầy vui nhộn, bởi cả 2 phe cùng phải chiếm cứ điểm nên đây sẽ trở thành vị trí cực nóng, buộc game thủ phải tập trung và bắn phá, phối hợp với nhau tại địa điểm này. Ngoài ra phiên bản di động cũng sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh.

Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại 3

Paladins Strike – Tựa MOBA lấy cảm hứng từ game bắn súng cùng tên đã cho tải về điện thoại 4

Tải game Paladins Strike cho iOS – Android – APK 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này