Pako 3 – Game đua xe ấn tượng trên PC đã sẵn sàng ra mắt trên mobile

Sau một thời gian làm mưa làm gió trên PC cuối cùng thì Pako 3 cũng đã được bật đèn xanh và sẽ ra mắt game thủ mobile trong tháng 12/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2021 Giới thiệu game

Sau một thời gian làm mưa làm gió trên PC cuối cùng thì Pako 3 cũng đã được bật đèn xanh và sẽ ra mắt game thủ mobile trong tháng 12/2021.

Pako là dòng game đua xe rượt đuổi với góc nhìn từ trên cao cực hấp dẫn đã từng làm mưa làm gió một thời trên nền tảng PC thông qua Steam. Mới đây, nhà phát triển Tree Men Games đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của Pako 3 trên mobile, qua đó game sẽ ra mắt trước trên iOS vào ngày 2/12/2021, phiên bản Android sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Pako 3 - Game đua xe ấn tượng trên PC đã sẵn sàng ra mắt trên mobile 0

Dành cho những ai chưa biết thì Pako 3 là tựa game đua xe rượt đuổi cực chất, mở ra vô số thử thách cho game thủ khi phải tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của lực lượng cảnh sát với góc nhìn từ trên cao. Đồ họa game được xây dựng vô cùng chi tiết, đồng thời cơ chế vật lý của game đủ để khiến game thủ rùng mình với những pha bay xe xuyên tường hoặc phá vỡ rào chắn trong game.

Pako 3 - Game đua xe ấn tượng trên PC đã sẵn sàng ra mắt trên mobile 1
Pako 3 - Game đua xe ấn tượng trên PC đã sẵn sàng ra mắt trên mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đua xe và chạy trốn khả năng truy bắt với hơn 30 loại xe cũng như 30 cấp độ khác nhau đang chờ đợi game thủ mobile chinh phục. Điểm nhấn thú vị là game luôn mang đến sự bất ngờ và game thủ có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để tạo điểm nhấn với những pha thoát hiểm theo cách khó ngờ nhất.

Pako 3 - Game đua xe ấn tượng trên PC đã sẵn sàng ra mắt trên mobile 3

Hiện tại phiên bản Android của game đang gặp một số trục trặc nên không thể ra mắt cùng lúc với phiên bản iOS vào ngày 2/12/2021 nhưng dù sao Pako 3 vẫn là tựa game đầy cá tính mà game thủ khó lòng bỏ qua trong tháng 12. Game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước Pako 3 trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp