Oxenfree II : Lost Signals – Game kinh dị ám ảnh sẽ ra mắt cuối năm 2021

Oxenfree II : Lost Signals là phần kế tiếp của tựa game indie kinh dị hấp dẫn từng là tâm điểm cộng đồng khi ra mắt vào tháng 1/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giới thiệu game

Oxenfree II : Lost Signals là phần kế tiếp của tựa game indie kinh dị hấp dẫn từng là tâm điểm cộng đồng khi ra mắt vào tháng 1/2016.

Được phát triển bởi Night School Studio và phát hành bởi MWM Interactive, Oxenfree là tựa game indie 2D thuộc thể loại phiêu lưu kinh dị lấy cảm hứng từ những sự kiện bí ẩn, siêu nhiên. Game ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1/2016 trên PC thông qua Steam và không lâu sau đó, Oxenfree cũng đã đặt chân lên nền tảng Play Station 4, Nintendo Switch, XBOX One và Mobile.

Oxenfree II : Lost Signals - Game kinh dị ám ảnh sẽ ra mắt cuối năm 2021 0

Trong phần đầu tiên game thủ sẽ được trải nghiệm câu chuyện của Alex, một cô gái tuổi teen đang trong một chuyến đi chơi thám hiểm cuối tuần đến một hòn đảo. Sau một loạt những sự kiện siêu nhiên bí ẩn diễn ra tại đây, game thủ sẽ phải giúp Alex và những người bạn của cô làm sáng tỏ những bí mật đang ẩn giấu ở đây.

Oxenfree II : Lost Signals - Game kinh dị ám ảnh sẽ ra mắt cuối năm 2021 1

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt của Oxenfree, nhà phát triển đã công bố trailer cho hậu bản tiếp theo mang tên Oxenfree II: Lost Signals. Game dự kiến sẽ được phát hành cuối năm nay trên Steam cho PC, PS4 và PS5. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin là liệu Oxefree II có đặt chân lên Android & iOS như phiên bản tiền nhiệm của mình hay không. Tuy nhiên Oxenfree II sẽ vẫn giữ nguyên các cơ chế vốn có giống như phần đầu, có khác chăng thay vì Alex thì game thủ sẽ làm quen với Riley một nhân vật mới trong phần 2.

Oxenfree II : Lost Signals - Game kinh dị ám ảnh sẽ ra mắt cuối năm 2021 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước Oxenfree II : Lost Signals trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20