Overlord – game sinh tồn trong thời Trung cổ của người Việt

Overlord - PVP Online Battle là tựa game hành động được tạo ra bởi người Việt. Người chơi sẽ được trải nghiệm các lối chơi độc đáo và đồ họa cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Giới thiệu game

Overlord – PVP Online Battle là tựa game hành động được tạo ra bởi người Việt. Người chơi sẽ được trải nghiệm các lối chơi độc đáo và đồ họa cổ điển.

Tựa game Overlord lấy bối cảnh thời Trung cổ. Người chơi sẽ đi vào thế giới tồn tại các pháp sư, chiến binh,… với vô vàn các sinh vật huyền bí sinh sống. Được phát triển trở thành một game sinh tồn đích thực. Overlord – PVP Online Battle mobile cho phép 10 người chơi cùng nhau tham gia chiến đấu.

Các nhân vật trong game đều có những đặc trưng riêng khi sở hữu các kĩ năng chiến đấu chuyên biệt. Điều này giúp cho người chơi có thể xây dựng phong cách riêng cho mình trong các đấu trường khốc liệt như Solo, Survival, Deathmatch,…

Overlord – game sinh tồn trong thời Trung cổ của người Việt 0

Ngoài ra, game còn được xây dựng một hệ thống trang bị đa dạng. Người chơi có thể sử dụng chúng để gia tăng sức mạnh. Đồng hành cùng với người chơi sẽ là các bé thú cưng. Chúng có khả năng riêng biệt cho từng loại và cùng với người chơi chiến đấu đến cuối cùng. Overlord còn có chức năng lắp bảng ngọc, giúp cho người chơi tự do lựa chọn những yếu tố đột biến có thể quyết định trận đấu của mình.

Overlord – game sinh tồn trong thời Trung cổ của người Việt 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Trừ gian diệt bạo trong tựa game thuần Việt Stickman Revenge 4:Epic War

Overlord – PVP Online Battle sử dụng nét đồ họa 3D trông vô cùng cổ điển. Âm thanh của game cũng vô cùng sống động, giúp cho người chơi có thể nhập tâm vào các trận chinh chiến. Nếu bạn yêu thích game sinh tồn thì đây là một tựa game không thể bỏ lỡ!

ĐẶC SẮC CỦA OVERLORD – PVP ONLINE BATTLE

+ Nhiều chế độ chơi đặc sắc.
+ Có cơ chế thú cưng hỗ trợ sức mạnh.
+ Trang bị nhiều loại phong phú.
+ Đồ họa 3D cổ điển, bắt mắt.
+ Chức năng bảng ngọc đa dạng.

Tải game Overlord – PVP Online Battle cho Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở