Overgeared RPG – Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ

Overgeared RPG có lối chơi nhập vai vượt ải đơn giản và quen thuộc nhưng vẫn gây ấn tượng với nhiều yếu tố tương phản tạo nên màu sắc riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Giới thiệu game

Overgeared RPG có lối chơi nhập vai vượt ải đơn giản và quen thuộc nhưng vẫn gây ấn tượng với nhiều yếu tố tương phản tạo nên màu sắc riêng.

Không giống các game nhập vai khác, nhân vật trong Overgeared RPG được thiết kế chỉ là một hình người trắng không có bất cứ chi tiết cụ thể nào. Bắt đầu từ không có gì trong tay ngoài vũ khí, trải qua những thử thách chiến đấu, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm, khi hoàn thiện sẽ sở hữu những bộ trang bị làm thay đổi vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng.

Overgeared RPG - Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ 0
Overgeared RPG - Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ 1

Tuy thiết kế đơn giản như vậy nhưng Overgeared RPG lại rất chăm chút vào các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt. Thêm vào đó là hàng trăm trang thiết bị khác nhau giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi còn có thể chế tạo, ghép các trang bị để có được trang bị tốt hơn.

Overgeared RPG - Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: GETCHA GHOST – Tận hưởng khả năng săn ma với dàn nhân vật tuyệt vời

Người chơi sẽ phải đương đầu với rất nhiều loại quái vật khác nhau, từ sâu nhỏ cho đến những con rồng lớn hung dữ. Chỉ có quét sạch tất cả các quái vật mới thu về được thêm nhiều vật phẩm mạnh mẽ. Các vật phẩm trong tựa game này được phân chia theo cấp bậc, vật phẩm có phẩm chất càng cao thì càng cung cấp sức mạnh vượt trội cho nhân vật đồng thời vẻ ngoài cũng trở nên ngầu hơn.

Overgeared RPG - Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ 3
Overgeared RPG - Game nhập vai lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút kì lạ 4

Không có nhiều thao tác phức tạp, không thách thức bằng những chiến thuật hack não, chỉ là một trò chơi nhập vai thêm yếu tố hành động bình thường, không khoa trương nhưng càng trải nghiệm Overgeared RPG người chơi càng cảm thấy thích thú và muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Tải game Overgeared RPG cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới