Overboard! – Khi game thủ bị kẹt trên tàu du lịch cùng một gã sát nhân

Overboard! là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi suy luận trinh thám giải đố độc đáo với độ khó thử thách dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Giới thiệu game

Overboard! là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi suy luận trinh thám giải đố độc đáo với độ khó thử thách dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi inkle Studios và chỉ vừa ra mắt trên iOS được vài tuần nhưng Overboard! đã nhanh chóng nhận được vô số tình cảm từ phía cộng đồng và được đánh giá khá cao. Với phong cách kể chuyện độc đáo, Overboard! sẽ dẫn dắt game thủ đi sâu vào từng tình tiết với vô số câu đố hóc búa để rồi chợt nhật ra hung thủ thật ra vô cùng gần gũi.

Overboard! - Khi game thủ bị kẹt trên tàu du lịch cùng một gã sát nhân 0
Overboard! - Khi game thủ bị kẹt trên tàu du lịch cùng một gã sát nhân 1

Cụ thể thì game thủ sẽ vô tình trở thành nghi can chính trong một vụ giết người trên một chiếc du thuyền thuyền đang băng băng vượt đại dương. Tất cả những gì bạn có thể làm là thuyết phục hành khách làm chứng cũng như chứng minh sự vô tội của bản thân trong vòng 8 giờ trước khi du thuyền cập bến, nếu không muốn bị tống vào tù vì tội mưu sát.

Overboard! - Khi game thủ bị kẹt trên tàu du lịch cùng một gã sát nhân 2

Qua đó lối chơi của game vô cùng đa dạng khi game thủ có thể tận dụng mọi kỹ năng cũng như thu thập chứng cứ để tìm ra kẻ thủ ác thật sự. Bên cạnh đó với lối dẫn truyện sinh động, Overboard! dễ dàng khiến game thủ cảm thấy bản thân là một phần trong hành trình tìm kiếm sự thật, thậm chí ở một góc độ nào đó thì game cũng mang khá nhiều nét tương đồng với các vụ án trong thám tử lừng danh Conan.

Overboard! - Khi game thủ bị kẹt trên tàu du lịch cùng một gã sát nhân 3

Ngoài việc chứng minh sự trong sạch, game thủ còn có thể trở thành kẻ thủ ác thật sự khi đời không cho ta lương thiện. Tuy nhiên dù muốn giết người hoặc chứng minh bản thân trong sạch thì game thủ đều phải tư duy và động não khá nhiều trong khoảng 45” của tựa game đầy thử thách này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20