Outfire – Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế

Outfire mang đến những trận đấu súng 4v4 đậm chất chiến thuật với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính theo góc nhìn từ trên xuống.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2021 Giới thiệu game

Outfire mang đến những trận đấu súng 4v4 đậm chất chiến thuật với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính theo góc nhìn từ trên xuống.

Outfire sở hữu đồ họa 2,5D và cơ chế bắn súng độc đáo là giữ và điều hướng, thêm vào đó là nút nhào lộn, nhảy qua chướng ngại vật giúp cho quá trình chiến đấu vô cùng chủ động. Tựa game này thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 kết hợp một số yếu tố MOBA.

Outfire - Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế 0

Chế độ chơi chính trong Outfire là chế độ Deathmatch 4v4, hai đội sẽ được đưa vào bản đồ với những chỗ ẩn nấp, chướng ngại vật. Mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 5 phút và do bản đồ không lớn nên hai đội chơi sẽ liên tục chạm mặt và đối đầu lẫn nhau. Người chơi có thể vừa di chuyển vừa nhả đạn liên tục về phía kẻ thù, đồng thời phối hợp chặt chẽ với những đồng đội của mình để tiêu diệt được nhiều mạng kẻ địch nhất.

Outfire - Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế 1

Trong bản đồ cũng sẽ xuất hiện các vật phẩm hồi máu giúp người chơi kéo dài mạng sống trên đấu trường. Khi bị tiêu diệt, người chơi sẽ phải chờ trong vài giây để hồi sinh và tiếp tục tham chiến. Chỉ đến khi hết thời gian, bên nào giành được nhiều kill hơn sẽ giành chiến thắng.

Outfire - Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế 2

Bên cạnh đó, Outfire còn có một tính năng cực kỳ thú vị là cường hóa vũ khí. Khác với việc nâng cấp súng, ở đây người chơi sẽ tùy chỉnh phạm vi tấn công của súng, tăng kích thước súng hoặc chế tạo súng phù hợp với lối chơi của mình. Có thể nói, tựa game này đã tạo nên bước tiến mới, nét đặc sắc riêng cho thể loại game bắn súng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pow Pow Dungeon – Game nhập vai hành động nhàn rỗi với thiết kế vui nhộn

Bên cạnh chế độ Deathmatch, còn có nhiều chế độ chơi khác để người chơi tham gia và không cảm thấy nhàm chán như:

+ King of the Hill – Sự kiện chiến trường dành cho đội của bạn
+ Cướp cờ – Cắt, đánh dấu và lưu cờ của đội bạn
+ Data Heist – Đánh nhau và sống sót trong một chế độ

Outfire - Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế 3
Outfire - Game bắn súng 4v4 tiết tấu nhanh, hiệu ứng đơn giản mà tinh tế 4

Theo đó, Outfire cho phép người chơi cùng bạn bè của mình tạo đội và chiến đấu với những người chơi khác trên thế giới. Trong quá trình chiến đấu còn rèn luyện khả năng di chuyển gọn gàng, sử dụng các biểu tượng cảm xúc phong phú để giao tiếp với những người chơi khác, mang các game thủ mê bắn súng lại gần nhau hơn qua các trận chiến giao tranh đòi hỏi sự linh hoạt và tinh thần đồng đội.

Tải game Outfire cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp