Out of Line – Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng

Out of Line là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn dành cho những game thủ muốn đổi gió sau những giờ làm việc tại nhà căng thẳng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Giới thiệu game

Out of Line là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn dành cho những game thủ muốn đổi gió sau những giờ làm việc tại nhà căng thẳng.

Được phát triển bởi Nerd Monkeys và Hatinh Interactive, Out of Line đem đến một câu truyện phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dành cho game thủ PC thông qua Steam. Thậm chí đối với những game thủ thường xuyên theo dõi phim hoạt hình của Pixar thì Out of Line còn mang khá nhiều nét dễ thương và tương đồng với chàng người máy biết yêu Wall E.

Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 0
Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 1

Our of Line có phong cách đồ họa tương tự Inside và Ori and the Blind Forest. Game thủ sẽ nhập vai một người máy tí hon tên San. Mọi thứ bắt đầu khi San tỉnh dậy giữa một đống đổ nát kỳ lạ dường như chỉ còn là những tàn tích của một nền văn minh nào đó. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ dõi theo từng bước chân của San để giải từng câu đố và tìm hiểu nguyên nhân cậu robot nhỏ bé xuất hiện ở đây.

Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 2
Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 3

Nhìn chung lối chơi của game mang khá nhiều nét tương đồng với Little Nightmare, Inside hoặc Ori and the Blind Forest… Tuy nhiên Out of Line vẫn để lại dấu ấn sâu sắc với cộng đồng thông qua cốt truyện cũng như đồ họa vẽ tay cực ấn tượng. Đặc biệt về mặt đồ họa, Out of Line đẹp một cách hoàn hảo khi được chăm chút qua từng nét vẽ thậm chí cách phối màu cũng đem lại sự hài hòa nhất định đối với người chơi.

Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 4
Out of Line - Game phiêu lưu giải đố với phong cách đồ họa ấn tượng 5

Lối chơi của game thiên về giải đố và phần nhiều game thủ sẽ phải khá đau đầu trước những câu đố tưởng chừng như đơn giản lại vô cùng hóc búa trong game. Nhìn chung Out of Line là sự lựa chọn hoàn hảo để game thủ đổi gió trong thời gian dài cách ly do dịch bệnh và cùng với việc Steam đang giảm giá tựa game này thông qua Summer Sale thì tội gì game thủ không tranh thủ trải nghiệm sớm từ lúc này.

Tải game Out of Line trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp