Oscuria Mobile – Khi ác mộng trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn

Oscuria Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn kể về cuộc phiêu lưu đối mặt với ác mộng của Zeyk nhằm thay đổi hiện thực.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2021 Giới thiệu game

Oscuria Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn kể về cuộc phiêu lưu đối mặt với ác mộng của Zeyk nhằm thay đổi hiện thực.

Được phát triển bởi Watakusoft, Oscuria – The world of nightmares là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa ra mắt dành cho game thủ mobile. Với lối chơi cổ điển, Oscuria vừa đem tới cảm giác quen thuộc của những phiên bản Final Fantasy cũ vừa cuốn hút game thủ với cốt truyện vừa hiện đại vừa cổ tích riêng.

Oscuria Mobile - Khi ác mộng trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn 0

Khác với những tựa game nhập vai hoành tráng ngày nay, phong cách đồ họa đơn giản của Watakusoft đem đến cho game thủ trải nghiệm vừa lạ vừa quen. Tuy nhiên với game thủ ngày nay thì đồ họa này lại không mấy thu hút, nhất là với hiệu ứng di chuyển, nhân vật chỉ đơn thuần là một ký hiệu trên bản đồ pixcel.

Oscuria Mobile - Khi ác mộng trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn 1

Mặc dù đồ họa không phải thế mạnh nhưng cốt truyện và lối chơi của Oscuria lại chính là điểm nhấn. Nhất là với lối chơi đi cảnh kết hợp sử dụng kỹ năng nhân vật, Oscuria dễ dàng dẫn dắt game thủ đến với cốt truyện hơn.

Oscuria Mobile - Khi ác mộng trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn 2

Bên cạnh đó cốt truyện của game cũng khá độc đáo khi một thanh niên tên Zeyk bất ngờ tỉnh lại và phát hiện mình đang bị lạc trong một cơn ác mộng và anh phải làm theo hướng dẫn của một tinh linh bí ẩn để tìm ra lối thoát cũng như giải cứu bạn mình. Cốt truyện hấp dẫn là thế, tuy nhiên do chỉ vừa ra mắt nên ngôn ngữ chủ yếu của Oscuria là tiếng Anh và game thủ phải có vốn tiếng Anh kha khá để nắm rõ mạch truyện.

Oscuria Mobile - Khi ác mộng trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn 3

Nhìn chung Oscuria – The world of nightmares là tựa game phiêu lưu thú vị khi kết hợp nhiều yếu tố giữa nhập vai cổ điển và hiện đại. Tuy còn khá nhiều sạn nhưng dù sao với một tựa game miễn phí trên mobile thì Oscuria vẫn đáng để trải nghiệm trong paperwritings.com thời gian rãnh.

Game thủ yêu thích có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây nhé:

Trang chủ:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021