Orient Heroes – Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại

Orient Heroes là tựa game Idle với tạo hình nhân vật ấn tượng được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng thần thoại phương Đông.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2021 Giới thiệu game

Orient Heroes là tựa game Idle với tạo hình nhân vật ấn tượng được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng thần thoại phương Đông.

Được phát triển bởi D Think, Orient Heroes là tựa game idle hấp dẫn chỉ vừa ra mắt máy chủ quốc tế vào ngày 12-1-2021. Với tạo hình nhân vật ấn tượng và nguồn cảm hứng mạnh mẽ với những chiến thần trong thần thoại phương Đông, Orient Heroes hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị trong một thế giới huyền ảo dành cho game thủ mobile.

Orient Heroes - Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại 0

Orient Heroes dẫn dắt game thủ vào một cuộc hành trình đến với vùng đất thần thoại Xumi. Đây cũng là nơi game thủ có thể chạm trán cũng như thu phục những vị thần cực kỳ ngầu và tận dụng sức mạnh của họ để xây dựng nên đội hình phù hợp phục vụ cho nhiệm vụ giải cứu thế giới. Thậm chí ngoài những vị thần lợi hại như Hỏa Cẩu… game thủ còn có cơ hội gặp lại những gương mặt thân quen như Tề Thiên Đại Thánh…

Orient Heroes - Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Astracraft Mobile – Thỏa sức sáng tạo trong cuộc chiến công nghệ

Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp cực ngầu luôn đồng hành cùng bạn trong cốt truyện thì Orient Heroes còn đó vô số hoạt động hấp dẫn như rèn thần binh, cường hóa vũ khí để tăng lực chiến và khiêu chiến những quái thú khổng lồ để giải cứu những vùng đất và cư dân khỏi nanh vuốt bóng tối.

Orient Heroes - Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại 2

Bên cạnh lối chơi đa dạng, Orient Heroes được đánh giá là tựa game giải trí nhẹ nhàng và không tiêu tốn nhiều thời gian như những tựa game cày cuốc hiện tại trên thị trường. Do đó sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách game của bạn vắng bóng tựa game thần thoại thú vị này.

Orient Heroes - Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại 3

Để cập nhật thêm thông tin và trải nghiệm Orient Heroes. game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và nhận Code tân thủ tại đây:

Tải về trên Android
Code tân thủ: df666

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10