Order or Origin: Time Warrior – Game thẻ bài xây đội hình chỉ cần vài thao tác

Order or Origin: Time Warrior lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng thời trung cổ được miêu tả theo phong cách truyện tranh hoạt hình.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2021 Giới thiệu game

Order or Origin: Time Warrior lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng thời trung cổ được miêu tả theo phong cách truyện tranh hoạt hình.

Mỗi chủng tộc trong Order or Origin: Time Warrior do các nền văn minh, quyền tự do và công nghệ hình thành nên, bước vào một cuộc xung đột bất tận. Bạn, với tư cách là một đại diện thần thánh từ một thế giới khác, quay trở lại thời điểm của Trận chiến lần thứ 3 ở Đồng bằng Trung tâm với nỗ lực cứu thế giới hỗn loạn này khỏi sự diệt vong.

Order or Origin: Time Warrior - Game thẻ bài xây đội hình chỉ cần vài thao tác 0

Không giống như các game thẻ bài thông thường, Order or Origin: Time Warrior tập trung vào sự cân bằng, tạo ra rất nhiều cách để người chơi giải trí. Đối với một số game thẻ bài hiện nay, trọng tâm không còn là chiến lược và kỹ năng mà là sự ngẫu nhiên thuần túy và sự may rủi khi rút bài của bạn. Nhưng với tựa game này, NPH quyết định giảm tỉ lệ nạp và chiến thắng của người chơi do hành động và chiến thuật quyết định chứ không phải số tiền bạn nạp.

Order or Origin: Time Warrior - Game thẻ bài xây đội hình chỉ cần vài thao tác 1

Chưa kể đến, đây còn là một tựa game theo phong cách idle nhàn rỗi nên người chơi dễ dàng chiêu mộ và hoàn thiện đội hình chiến đấu chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn sự phấn khích của thể loại game chiến thuật thời gian, chiến đấu trong cuộc chiến của hy vọng và sự cứu chuộc và nhận phần thưởng một cách dễ dàng.

Order or Origin: Time Warrior - Game thẻ bài xây đội hình chỉ cần vài thao tác 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cyber Ninja – Stealth Warrior: Trở thành sát thủ của thời đại kỹ thuật số

Order or Origin: Time Warrior phát triển một hệ thống chiến lược hai mũi nhọn được gọi là phương pháp chiến đấu thẻ bài thời gian thực, nó cho phép điều chỉnh đội hình trước và trong trận chiến, tận dụng lối chơi chiến thuật. Chiến lược không thể tách rời khỏi các thẻ hỗ trợ do đó mọi thẻ trong game đều có giá trị cao nhất, không có thẻ bài nào là vô dụng.

Order or Origin: Time Warrior - Game thẻ bài xây đội hình chỉ cần vài thao tác 3

Việc rút thăm không giới hạn sẽ không còn chỉ có thể thực hiện thông qua việc nạp tiền, người chơi có thể trải nghiệm những niềm vui tương tự thông qua hàng tấn quà tặng, theo cách này, trò chơi sẽ được điều khiển bởi trận chiến, thiết lập đội hình và hệ thống chiến lược hai hướng làm động cơ quan trọng của nó.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA