ORBEAT: Pop Asteroids On Beat – Vũ điệu cuồng loạn dành cho game thủ

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat là tựa game âm nhạc hấp dẫn với lối chơi đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cao dành cho game thủ iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Giới thiệu game

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat là tựa game âm nhạc hấp dẫn với lối chơi đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cao dành cho game thủ iOS.

Được phát triển bởi một nhóm gồm 2 người bạn thân mang tên Arcade Avenue, ORBEAT là tựa game âm nhạc với lối chơi tương tác cực khó dánh cho game thủ Arcade trên nền tảng iOS. Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng game đã nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc cho game thủ mobile thông qua giai điệu và lối chơi đòi hỏi phản xạ cực nhạy của mình.

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat - Vũ điệu cuồng loạn dành cho game thủ 0

Khác với những tựa game Arcade từng ra mắt trước đây, ORBEAT: Pop Asteroids On Beat mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới thông qua khả năng tương tác chạm lướt ngón tay để điều hướng tàu vũ trụ của game thủ. Qua đó giao diện và lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ việc lướt ngón để điều hướng mỗi khi một vòng tròn bắt đầu khép lại.

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat - Vũ điệu cuồng loạn dành cho game thủ 1

Nghe qua thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên chính việc nắm bắt giai điệu và hiệu ứng neon của game càng khiến game thủ dễ rơi vào mê hồn trận và sớm loạn tiết tấu ngay khi giai điệu lên cao. Đặc biệt lối chơi phản xạ của game còn có cơ chế tính điểm Perfect khá giống Audition và đây cũng là điểm nhân thú vị mà game thủ yêu âm nhạc khó lòng bỏ qua.

ORBEAT: Pop Asteroids On Beat - Vũ điệu cuồng loạn dành cho game thủ 2
ORBEAT: Pop Asteroids On Beat - Vũ điệu cuồng loạn dành cho game thủ 3

Hiện tại game cung cấp cho game thủ trải nghiệm và thử thách thông qua chế độ một tay và hai tay thông qua nền tảng iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về ORBEAT: Pop Asteroids On Beat trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10