OPUS: Echo of Starsong – Tiếng ca vang vọng giữa ngân hà

OPUS: Echo of Starsong là tựa game nhập vai giải đố đưa game thủ đến với một câu chuyện tình đôi lứa lãng mạn xen lẫn danh dự gia tộc.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Giới thiệu game

OPUS: Echo of Starsong là tựa game nhập vai giải đố đưa game thủ đến với một câu chuyện tình đôi lứa lãng mạn xen lẫn danh dự gia tộc.

Được phát triển bởi SIGONO, OPUS: Echo of Starsong là tựa game nhập vai giải đố sở hữu đồ họa và âm nhạc hoàn hảo nhất trong số những tựa game Indie ra mắt thời gian gần đây. Mặc dù phải đến 1/9/2021 game mới chính thức ra mắt trên Steam nhưng hiện tại chỉ bằng trailer và thông tin nhá hàng, OPUS đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ Indie.

OPUS: Echo of Starsong - Tiếng ca vang vọng giữa ngân hà 0

Bối cảnh của game diễn ra ở một thiên hà xa xôi với một nguyên tố bí ẩn mang tên “Lumen”, nguyên tố này nhanh chóng trở thành nguyên nhân của những cuộc xung đột quân sự lớn giữa các hành tinh. Bị người dân của mình trục xuất khỏi hành tinh, Lee đã mạo hiểm đi tìm lumen để chuộc lại lỗi lầm. Nhưng quá trình đó diễn ra rất chậm, cho đến khi anh cứu được Eda, một người có thể cảm nhận được sự hiện diện của lumen.

OPUS: Echo of Starsong - Tiếng ca vang vọng giữa ngân hà 1

Eda có khả năng có thể nghe thấy những làn sóng âm thanh bí ẩn được gọi là starsong và có thể hát để lần theo vết tích của nó. Cô đã cho Lee mượn khả năng này để làm sáng tỏ một huyền thoại cổ xưa đang ẩn giấu trong lòng không gian. Trong suốt cuộc hành trình của họ, phi hành đoàn sẽ chạm trán với đủ loại người. Từ dân môi giới thông tin về lumen, đến các công nhân chuyên khai quật lumen. Một số tỏ ra là đồng minh, nhưng một số cũng có những âm mưu và mục đích của riêng mình.

OPUS: Echo of Starsong - Tiếng ca vang vọng giữa ngân hà 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố, qua đó game thủ sẽ theo chân hai nhân vật chính để lắng nghe từng câu chuyện của mỗi nhân vật trong chuyến hành trình và dựa vào đó để tìm ra lời giải cho những câu đố hóc búa trong game.

OPUS: Echo of Starsong - Tiếng ca vang vọng giữa ngân hà 3

Game dự kiến ra mắt vào ngày 1/9/2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về OPUS: Echo of Starsong trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20