Operation: Tango – Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ

Operation: Tango là tựa game nhập vai giải đố phối hợp hấp dẫn, qua đó đem đến những tình huống cười ra nước mắt cho game thủ và đồng đội.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Giới thiệu game

Operation: Tango là tựa game nhập vai giải đố phối hợp hấp dẫn, qua đó đem đến những tình huống cười ra nước mắt cho game thủ và đồng đội.

Được phát triển bởi Clever Plays, Operation: Tango là tựa game nhập vai giải đố đỉnh cao mà game thủ có thể tìm thấy những tình huống bi hài, thậm chí có U và thiếu Y dài khi chơi cùng bạn bè và người yêu trong dịp nghỉ phòng dịch dài ngày này. Game được phát triển dành cho PC và game thủ có thể tải game trải nghiệm thông qua Steam.

Operation: Tango - Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ 0

Qua đó Operation: Tango là tựa game giải đố co-op dành cho hai người chơi. Một người sẽ nhập vai Hacker, người còn lại sẽ lại Agent. Nhiệm vụ của cả hai sẽ là tìm và ngăn chặn một tên khủng bố mạng trước khi hắn thực hiện kế hoạch tội ác của mình.

Operation: Tango - Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ 1

Hai nhân vật sẽ có vai trò và kỹ năng hoàn toàn khác nhau như Hacker có khả năng xâm nhập vào mạng lưới hệ thống của mục tiêu và thao túng các hệ thống an ninh gần đó để cung cấp thông tin giúp Agent đột nhập vào các khu vực cấm, truy cập vào các tài liệu bị mã hóa hoặc lẩn trốn kẻ địch. Nhìn chung Hacker giống như một người dẫn đường, Agent lạc ở đâu thì đồng đội phải đưa ra giải pháp để dẫn đường.

Operation: Tango - Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ 2

Đặc biệt game vốn không sở hữu nhiều về khả năng chiến đấu, do đó lối chơi của Agent sẽ thiên về stealth action (hành động lén lút), đồng thời game thủ cần phải nhanh nhạy tiếp nhận thông tin để tìm manh mối và tương tác với các thiết bị công nghệ theo hướng dẫn của Hacker. Điểm thú vị là cả Hacker và Agent đều không thể nhìn thấy đối phương đang làm gì nên hai bạn cần trao đổi thông tin và hợp tác ăn ý với nhau thông qua tính năng voice-chat của game.

Operation: Tango - Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ 3
Operation: Tango - Điệp vụ giải đố đỉnh cao dành cho game thủ 4

Hiện tại game có giá là 188.000 Đồng trên Steam, tuy nhiên chỉ cần một trong hai người mua game là người còn lại đã có thể trải nghiệm đầy đủ thông qua tính năng Friend Pass tương tự như It Take Two và A Way Out. Game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Trang chủ: http://www.operation-tango.com/

Operation: Tango trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt