Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá

Với tư cách là một thủ lĩnh hùng mạnh, người chơi game Ooga Ooga sẽ xây dựng một bộ lạc ở thời kỳ đồ đá theo cách của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2022 Giới thiệu game

Với tư cách là một thủ lĩnh hùng mạnh, người chơi game Ooga Ooga sẽ xây dựng một bộ lạc ở thời kỳ đồ đá theo cách của riêng mình.

Ooga Ooga là một tựa game mô phỏng lấy chủ đề về các bộ lạc ở thời kỳ đồ đá, được GameDuo mở đăng kí trước cho người dùng Android. Game được thiết kế theo phong cách vẽ tay, đặt người chơi vào vai một tù trưởng hùng mạnh trong thời kỳ đồ đá, cử người của bộ lạc đi làm nhiệm vụ và xây dựng cơ sở tiếp tế.

Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá 0

Trong game Ooga Ooga, bạn có thể di chuyển quân đội và quản lý các bộ lạc để tối đa hóa khả năng bành trướng lãnh thổ, đồng thời xây dựng các cấu trúc khác nhau như Phòng thí nghiệm, Trung tâm chữa bệnh, Kho nguyên liệu, Trạm tuyển dụng,… Người chơi cũng có thể xây dựng Kho Di tích, Chợ và Khu thờ bái.

Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá 1

Bộ lạc cũng có thể được lên cấp để tăng sức tấn công, HP, phạm vi hành động, tốc độ di chuyển, tốc độ hành động, phạm vi phát hiện và các chỉ số khác để tăng khả năng sống sót của họ trước voi ma mút khổng lồ và các con thú khác.

Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Mario Strikers: Một trò chơi đá bóng điện tử phiên bản Mario

Game có phong cách nghệ thuật bắt mắt và dễ gây cảm tình được thể hiện thông qua các thiết kế nhân vật và giao diện người dùng được vẽ tay một cách tinh tế. Thêm vào đó là những con vật đáng yêu trông quá dễ thương khiến bạn khó có thể xuống tay bằng rìu và đá.

Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá 3
Ooga Ooga cho phép bạn xây dựng một bộ lạc trong thời kỳ đồ đá 4

Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống thời xa xưa, được trở thành một nhà lãnh đạo hùng mạnh và đưa những người trong bộ lạc của bạn đến khu vực săn bắn để lấy nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Và đào tạo những người trong bộ lạc để họ trở thành những chiến binh bất khả chiến bại, thậm chí mạnh hơn cả một con Voi ma mút khổng lồ!. Thì Ooga Ooga sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm xúc chân thật, sống động nhất.

Tải game Ooga Ooga cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên