Onigiri HEROES – Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại

Onigiri HEROES là tựa game nhập vai phiêu lưu hành động hấp dẫn cho phép game thủ chu du khắp thế giới thần thoại Nhật Bản trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Giới thiệu game

Onigiri HEROES là tựa game nhập vai phiêu lưu hành động hấp dẫn cho phép game thủ chu du khắp thế giới thần thoại Nhật Bản trên mobile.

Được phát triển bởi CyberStep, Onigiri HEROES mang đến trải nghiệm phiêu lưu hấp dẫn khi mở ra một Nhật Bản cổ đại đẹp huyền ảo. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 11/2021 nhưng game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ mobile với lối chơi nhập vai và hệ thống nhân vật cũng như khiêu chiến boss vô cùng đa dạng.

Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 0

Là một tựa game nhập vai hành động độc đáo, Onigiri HEROES sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng khi tái hiện lại một Nhật Bản cổ đại vô cùng nên thơ nhưng cũng vô cùng nguy hiểm với những thế lực hắc ám thao túng phía sau. Thậm chí đồ họa ấn tượng của game còn được thể hiện rõ ngay từ những bước đầu làm quen với game khi cho phép người chơi dễ dàng tùy chọn hàng loạt chi tiết cũng như thời trang khi khởi tạo nhân vật.

Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 1
Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 2

Bên cạnh đó các địa danh lịch sử nổi tiếng trong thời chiến quốc Nhật Bản như Onigashima, Sekigahara, Kyoto và Edo đều được tái hiện vô cùng chi tiết đủ để lưu lại dấu ấn khó phai đối với game thủ sau những chuyến hành trình dài làm nhiệm vụ cũng như khiêu chiến boss.

Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 3
Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 4

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai, hành động qua đó kỹ năng của từng nhân vật đều được thiết kế vô cùng mãn nhãn. Đi kèm với đó là hệ thống điều khiển được tinh chỉnh phù hợp với game thủ mobile cho phép bạn có thể tấn công, thi triển chiêu thức cực nhanh hoặc né tránh những kỹ năng diện rộng vô cùng nguy hiểm của boss.

Onigiri HEROES - Game nhập vai hành động với bối cảnh Nhật Bản cổ đại 5

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt trên Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Onigiri HEROES trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu