One Punch Man: Justice Execution – Trở thành người hùng dễ hay khó?

One Punch Man: Justice Execution là tựa game nhập vai mobile được xây dựng theo bộ manga nổi tiếng của tác giả Murata.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

One Punch Man: Justice Execution là tựa game nhập vai mobile được xây dựng theo bộ manga nổi tiếng của tác giả Murata.

Được giới thiệu bởi Tencent Games, One Punch Man: Justice Execution là tựa game nhập vai bom tấn chỉ vừa ra mắt thử nghiệm ở Trung Quốc nhưng ngay lập tức trở thành tâm điểm toàn cầu khi tái hiện chân thực thế giới siêu anh hùng của tác giả Murata.

One Punch Man: Justice Execution - Trở thành người hùng dễ hay khó? 0

Về cơ bản One Punch Man: Justice Execution sở hữu đồ họa anime tương tự như phiên bản One Punch Man: A Hero Nobody Knows trên Play Station 4. Tuy nhiên lối chơi của One Punch Man Mobile lại đi theo xu hướng nhập vai thẻ tướng nhiều hơn là tập trung vào Saitama như những phiên bản tiền nhiệm trước.

One Punch Man: Justice Execution - Trở thành người hùng dễ hay khó? 1

Qua đó game thủ sẽ vẫn bám sát cốt truyện One Punch Man của Murata, tuy nhiên bạn sẽ quan chiến và theo đuổi cuộc phiêu lưu dưới góc nhìn của những siêu anh hùng khác như Mumen Rider (Satoru) hay Quỷ Nhân Máy (Genos)… Ngoài ra game thủ còn có thể chiêu mộ thêm hàng tá siêu anh hùng chất lượng hơn như Bang, Samurai Nguyên Tử hoặc King (không chắc ổng mạnh hay không)…

One Punch Man: Justice Execution - Trở thành người hùng dễ hay khó? 2

Siêu anh hùng lớp C thường sẽ không có nhiều kỹ năng nhưng khi game thủ tiếp cận những siêu anh hùng cấp S trở lên thì bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để gia tăng sức tấn công cũng như triển khai những đòn đánh vô cùng hoành tráng. Riêng Saitama là một ngoại lệ nhé, gã mạnh nhất game này chỉ có 1 kỹ năng đấm duy nhất thôi và theo cốt truyện của One Punch Man: Justice Execution chưa có con quái nào chịu nổi đấm thứ 2.

One Punch Man: Justice Execution - Trở thành người hùng dễ hay khó? 3

Hiện tại One Punch Man: Justice Execution chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android (chưa có iOS), game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật