One Punch – Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile

One Punch mang đến lối chơi đánh đấm bao cát xả stress cực kỳ hữu hiệu bằng cách liên tục nhấn vào màn hình cảm ứng trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Giới thiệu game

One Punch mang đến lối chơi đánh đấm bao cát xả stress cực kỳ hữu hiệu bằng cách liên tục nhấn vào màn hình cảm ứng trên nền tảng di động.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

One Punch sở hữu gameplay cực kỳ đơn giản. Cụ thể người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm. Chạm không ngưng nghỉ vào màn hình.

One Punch - Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile 0

Trong game này bạn sẽ hóa thân thành những võ sĩ tập luyện trên con đường trở thành người mạnh mẽ nhất. Bằng cách đánh gục lần lượt những bao cát luyện tập, bạn sẽ tạo nên những combo để kiếm thêm điểm thưởng cho nhân vật của mình.

One Punch - Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile 1

Tuy vậy việc này không hề đơn giản khi những bao cát cần được đánh theo một nhịp điệu nhất định. Nếu không thành công thì nhân vật sẽ trật tay và game over.

One Punch - Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile 2

Vì vậy bạn không thể cứ vứt não mình đi mà nhấn điên cuồng được. Phải biết hài hòa giữa hai phím đánh trái và phải để tìm ra nhịp điệu tấn công cho riêng mình. Cứ thế bằng việc hoàn thành các màn chơi bạn còn có thể mở khóa những combo, võ sĩ hay các bao cát khác đầy màu sắc hơn.

One Punch - Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Age of Warriors – Game thẻ tướng với phong cách đồ hoạ cá tính

One Punch Mobile cũng có chế độ PVP với nguyên tắc thi xem ai có thể đánh hạ nhiều bao cát nhất trong khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể thách đấu cùng những người chơi khác trên toàn thế giới trong chế độ thú vị này.

One Punch - Game đánh đấm xả stress cực kỳ thú vị trên mobile 4

Nhìn chung One Punch là tựa game chuyên dùng để giải trí, nên không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cũng như đầu tư về cốt truyện lối chơi. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giải toả căng thẳng.

Tải game One Punch cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật