One Piece Project: Fighter – Át chủ bài ấn tượng của Tencent Games

One Piece Project: Fighter là tựa game nhập vai hành động hoành tráng mà Tencent vừa chính thức nhá hàng đến công đồng game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2021 Giới thiệu game

One Piece Project: Fighter là tựa game nhập vai hành động hoành tráng mà Tencent vừa chính thức nhá hàng đến công đồng game thủ mobile.

One Piece là chủ đề không bao giờ chán trong cộng đồng game thủ, nhất là khi tác giả Eichiro Oda liên tục đem đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong truyện tranh. Hiểu rõ điều đó, mới đây Tencent Games đã công bố dự án game át chủ bài chiến lược của mình mang tên One Piece Project: Fighter. Đây cũng chính là phiên bản One Piece hoành tráng bám sát cốt truyện nhất hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng trong tương lai.

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, lần lượt từng nhân vật trong One Piece đều ra mắt game thủ với diện mạo vừa lạ vừa quen. Bên cạnh đó cùng với việc bám sát tạo hình nguyên bản trong anime-manga, One Piece Project: Fighter lại càng dễ thu hút hơn bao giờ hết khi game thủ sẽ được dồng hành cùng những nhân vật như Luffy, Zoro, Sanji ngay từ những ngày đầu tiên trước khi bước vào đại hải trình khắc nghiệt.

One Piece Project: Fighter - Át chủ bài ấn tượng của Tencent Games 0

Game chủ yếu chơi trên màn hình ngang, qua đó game thủ sẽ dễ dàng thao tác cũng như tận dụng hệ thống kỹ năng trái cây ác quỷ của riêng từng nhân vât. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh hành động, hệ thống kỹ năng nhân vật được thiết kế vô cùng ấn tượng, thậm chí game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi Street Fighter ngay khi trải nghiệm Project: Fighter này.

One Piece Project: Fighter - Át chủ bài ấn tượng của Tencent Games 1
One Piece Project: Fighter - Át chủ bài ấn tượng của Tencent Games 2

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa hé lộ nhiều về những chế độ PvE của game, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký tải game trước tại đây:

Trang chủ: https://op.qq.com

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt