One Piece Fighting Path – Khám phá cuộc phiêu lưu đại hải trình vô cùng sống động

One Piece Fighting Path lựa chọn lối chơi nhập vai hành động có yếu tố thu thập tướng với gameplay vô cùng đặc sắc, khác biệt với những game cùng đề tài.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2020 Giới thiệu game

One Piece Fighting Path lựa chọn lối chơi nhập vai hành động có yếu tố thu thập tướng với gameplay vô cùng đặc sắc, khác biệt với những game cùng đề tài.

Được thiết kế bởi đồ họa 3D, One Piece Fighting Path gần như tái hiện một cách hoàn hảo thế giới đại hải trình One Piece như bản gốc. Từ tạo hình nhân vật, các kĩ năng đặc biệt của nhân vật cho đến những chiếc thuyền hải tặc, các bản đồ khung cảnh trên biển đều khiến người chơi có cảm giác được xem lại bộ anime hấp dẫn được yêu thích trên toàn thế giới.

One Piece Fighting Path - Khám phá cuộc phiêu lưu đại hải trình vô cùng sống động 0

Nếu như ở nhiều tựa game cùng đề tài đều lựa chọn lối chơi xây dựng đội hình hay phong cách rảnh tay đơn giản. Thì trong One Piece Fighting Path người chơi sẽ được dẫn dắt qua cốt truyện chính tuyến bám sát bản gốc, được giao lưu với các NPC, di chuyển qua nhiều bản đồ khác nhau để thực hiện những nhiệm vụ yêu cầu.

One Piece Fighting Path - Khám phá cuộc phiêu lưu đại hải trình vô cùng sống động 1

Hơn thế nữa, cơ chế điều khiển đậm chất hành động cho phép người chơi tự hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích. Mỗi nhân vật đều có những kĩ năng riêng mà người chơi có thể tự do sáng tạo combo, cảm nhận được sức mạnh, kĩ thuật trong từng màn chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lords Hooray: Legends of Legion – Game thủ tháp vui nhộn cho mọi lứa tuổi

Trong những trải nghiệm đó, người chơi sẽ tìm thấy đam mê, sự tự do, tìm thấy phong cách chiến đấu của nhân vật trong game hợp với mình. Các kĩ năng trong trò chơi giống như một cuộc thi thực sự cùng đối thủ của mình.

One Piece Fighting Path - Khám phá cuộc phiêu lưu đại hải trình vô cùng sống động 2

Ngoài những cảm giác quen thuộc về các trận chiến đẫm máu của băng mũ Rơm với những kẻ phản diện trên con đường ra khơi với những cảnh quay nổi tiếng. Hay những pha hành động cổ điển, đầy đủ chi tiết và việc sử dụng năng lực trái cây ác quỷ, người chơi còn gặp nhiều sự bất ngờ khác.

One Piece Fighting Path - Khám phá cuộc phiêu lưu đại hải trình vô cùng sống động 3

Bạn có thể lái nhiều con tàu khác nhau đến nhiều hòn đảo khác nhau như trong phim hoạt hình bạn có thể trải qua nhiều cuộc gặp gỡ bất ngờ, bị truy nã bởi Hải quân, bị cướp bởi những tên cướp biển vô nghĩa, chạm trán với nhiều loài động vật kỳ lạ khác nhau hoặc chạm trán với những kiểu khí hậu bí ẩn. Trong trận chiến, bạn cũng có thể triệu tập đồng hành có thuộc tính kết giao để chiến đấu cùng nhau.

TapTap: https://www.tap.io/app/195514

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt