One Gun: Stickman – Khi “người que” cầm súng đi cảnh đầy ngẫu hứng

Trong game One Gun: Stickman người chơi sẽ được hóa thân vào vai người hùng và tham gia vào cuộc chiến không hồi kết với lũ quái vật gớm ghiếc.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2017 Giới thiệu game

Tuy không thể so sánh với các tựa game bom tấn về đề tài bắn súng đi cảnh hiện nay nhưng One Gun: Stickman lại hấp dẫn người chơi nhờ vào lối chơi đơn giản dễ gây nghiện của mình.

One Gun: Stickman là một tựa game nhập vai đi cảnh theo kiểu cổ điển. Giống như các tựa game người que khác, trong game này người chơi sẽ được hóa thân vào vai người hùng và tham gia vào cuộc chiến không hồi kết với lũ quái vật gớm ghiếc.

One Gun: Stickman – Khi

Theo đó bạn sẽ bắt đầu màn chơi của mình với một khẩu súng đơn giản và bắt đầu đi săn quái vật về để lấy thêm tiền mở những nâng cấp hay thậm chí là các loại vũ khí mới trong kho trang bị, vũ khí đa dạng bao gồm nhiều  loại khác nhau như: K59, AK 47, Tiểu Liên….Hệ thống nhiệm vụ phong phú với hơn 50 màn chơi đầy thử thách cũng là một điểm cộng khá lớn với một tựa game được xây dựng theo lối giải trí thế này.

One Gun: Stickman – Khi

One Gun: Stickman – Khi

Tuy không thể so sánh với các tựa game bom tấn về đề tài bắn súng nhưng tựa game này lại hấp dẫn người chơi nhờ vào lối chơi đơn giản, dễ chơi dễ gây nghiện của mình. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng hệ thống phím ảo được thiết kế đơn giản nhưng đồng thời vẫn mượt mà, dễ dàng điều khiển.

One Gun: Stickman – Khi

One Gun: Stickman – Khi

Bên cạnh đó đồ họa đẹp đẽ tươi sáng đầy màu sắc trong khi nhân vật chính của bạn chỉ là những người que không cảm xúc với toàn thân là một màu trắng toát càng làm tăng thêm vẻ thi vị trong quá trình thưởng thức game.

Tải game One Gun: Stickman cho AndroidIOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật