Olympus: Idle Legends – Game nhập vai chiến thuật phong cách manga

ALL9FUN Limited đã chính thức phát hành tựa game nhập vai chiến thuật mới nhất có tên gọi Olympus: Idle Legends trên toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Giới thiệu game

ALL9FUN Limited đã chính thức phát hành tựa game nhập vai chiến thuật mới nhất có tên gọi Olympus: Idle Legends trên toàn cầu.

Olympus: Idle Legends sẽ chứng kiến người chơi trở thành những chiến binh được lựa chọn, những người là hy vọng cuối cùng của nhân loại, sau khi Hộp Pandora được mở ra và thảm họa ập đến một thế giới khác. Họ sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để hồi sinh thần thoại Hy Lạp và cứu lấy thời đại. Tựa game này được phát triển bởi ALL9FUN Ltd., được thành lập vào năm 2018 và đã sản xuất rất nhiều game. Crazy Plants, Idle quỷ và Sin Raid: Heroes of Light là một số tựa game nổi bật khác do studio này phát triển.

Olympus: Idle Legends - Game nhập vai chiến thuật phong cách manga 0

Olympus: Idle Legends sẽ cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game không ngừng nghỉ, nơi trận chiến vẫn tiếp tục ngay cả khi họ ngoại tuyến và họ sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi đăng nhập vào lần sau. Người chơi sẽ được yêu cầu lập chiến lược và xây dựng đội của họ với nhiều sự kết hợp độc đáo như tổ đội tanker, tổ đội siêu tốc độ,… Cũng sẽ có các đội hình khác nhau, hệ thống hạn chế đẳng cấp và hệ thống rune quyết định ai sẽ đứng đầu sau những trận chiến căng thẳng.

Olympus: Idle Legends - Game nhập vai chiến thuật phong cách manga 1

Các tính năng nổi bật khác của Olympus: Idle Legends bao gồm hàng trăm vị thần để chiêu mộ, khả năng thăng cấp và trang bị hoặc rèn các trang bị sử thi, chiến đấu trong các cuộc chiến bang hội với các thành viên khác, nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn và các trận chiến PvP xuyên server gay cấn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pavilion – Mở ra cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới nghệ thuật

Olympus: Idle Legends sẽ mang đến phong cách chơi thư giãn, giải trí, đặc biệt là với các tính năng như phần thưởng miễn phí khi đăng nhập, đây luôn là một bổ sung hấp dẫn cho những game thủ bình thường.

Bên cạnh đó, tầm quan trọng của việc lập chiến lược đúng đắn trước khi xây dựng đội cho các trận chiến căng thẳng khiến người chơi cần phải đưa ra quyết định thông minh. Đây cũng là yếu tố cung cấp lợi thế cạnh tranh cho tựa game này để kiểm tra khả năng của game thủ.

Olympus: Idle Legends - Game nhập vai chiến thuật phong cách manga 2

Thêm vào đó, việc có nhiều chế độ chơi khác nhau và khả năng tổ chức các trận chiến PvP trên nhiều máy chủ cũng là những tính năng tuyệt vời chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ yêu thích.

Tải game Olympus: Idle Legends cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10