Old London Street Car Racing – Trải nghiệm đua xe cổ giữa London

Cùng với việc ra mắt hàng loạt tựa game đua xe hiện đại trong năm 2021 thì Old London Street Car Racing lại là luồng gió lạ của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2021 Giới thiệu game

Cùng với việc ra mắt hàng loạt tựa game đua xe hiện đại trong năm 2021 thì Old London Street Car Racing lại là luồng gió lạ của game thủ.

Được phát triển bởi Adr_gamedevelopment, Old London Street Car Racing là tựa game mô phỏng đua xe hấp dẫn. Đặc biệt sự lôi cuốn của game bắt nguồn từ việc khai thác trải nghiệm cầm lái những dòng xe cổ và vi vu khắp phố phường London cổ kính thế kỷ trước.

Sở hữu đồ họa vượt trội, Old London Street Car Racing khắc họa chi tiết từng ngôi nhà với kiến truc cổ kính xuyên suốt những con phố cổ ở thủ đô nước Anh. Thậm chí đến cả những viên gạch lát đường và âm thanh máy nổ đều vô cùng chân thực, khiến cho game thủ có cảm giác như đang hòa mình làm một vào đêm tối London, nơi mà những Jack The Ripper hay Holmes và Watson luôn truy đuổi hàng đêm.

Old London Street Car Racing - Trải nghiệm đua xe cổ giữa London 0

Lối chơi của Old London Street Car Racing cũng không quá khác biệt so với những tựa game đua xe thông thường. Tuy nhiên điểm độc đáo hay nhất của game là tái hiện lại chân thực cuộc sống về đêm của những dân chơi quý tộc ngày xưa. Đặc biệt game không chỉ tái hiện chân thực về mặt hình ảnh mà thậm chí những tiếng lóng của các dân chơi như “braces” rồi xe ngựa, kỵ binh cũng đều xuất hiện với tần suất khá thường xuyên trong Old London Street Car Racing.

Old London Street Car Racing - Trải nghiệm đua xe cổ giữa London 1

Hiện tại game có 4 chế độ chơi khác nhau gồm One-way, Two-ways, Time Limit và Speed Bomb. Game thủ có thể dễ dàng tùy chọn chế độ yêu thích để vi vu trên những siêu xe thời bấy giờ như ZIS-101, Bugatti cổ điển, hay dấu ấn vượt thời gian với Ford Prefect E493A Saloon. Bên cạnh đó game có tất cả 3 loại thời tiết khác nhau gồm ngày, mưa và ban đêm. Mỗi loại thời tiết đều đem lại trải nghiệm và nét đẹp khác nhau dành cho dân mê xe cổ.

Old London Street Car Racing - Trải nghiệm đua xe cổ giữa London 2

Hiện tại Old London Street Car Racing đã chính thức ra mắt trên Android và game thủ có thể tải game tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới