Old Friends Dog Game – Game chăm sóc thú cưng đầy tính nhân văn

Old Friends Dog Game là tựa game mô phỏng lấy cảm hứng từ đời thật qua công việc chăm sóc vui đùa cùng vật nuôi khi chúng về già.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Giới thiệu game

Old Friends Dog Game là tựa game mô phỏng lấy cảm hứng từ đời thật qua công việc chăm sóc vui đùa cùng vật nuôi khi chúng về già.

Được phát triển bởi Runaway, Old Friends Dog Game là tựa game giả lập mô phỏng thú vị với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng dễ thương đi kèm với những hành động mang đậm tính nhân văn lấy cảm hứng từ đời thật. Game hiện tại đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS và đây cũng là lựa chọn thú vị để giải trí sau một ngày dài căng thẳng của game thủ mobile.

Old Friends Dog Game - Game chăm sóc thú cưng đầy tính nhân văn 0

Lấy cảm hứng từ Old Friends Senior Dog Sanctuary, một tổ chức chuyên chăm sóc chó lớn tuổi ngoài đời thật. Game thủ sẽ trải nghiệm những hoạt động chăm sóc các chú chó già bị bỏ rơi, thậm chí bạn còn có thể nấu những món ngon, trang trí lại gian phòng để chúng có cuộc sống tốt hơn và lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc với chúng bằng những bức ảnh tuyệt đẹp trong game.

Old Friends Dog Game - Game chăm sóc thú cưng đầy tính nhân văn 1

Sở hữu đồ họa đơn giản cùng lối chơi nhàn rỗi nhưng Old Friends Dog Game vẫn gây ấn tượng mạnh khi tái hiện những hình ảnh rung động ngoài đời thật. Thậm chí những chú chó trong game mặc dù thường xuyên bị bệnh tuổi già hành hạ nhưng chỉ cần game thủ chăm sóc chúng bằng tấm lòng thì chúng sẽ đáp lại cho bạn bằng ánh mắt và những hành động biết ơn vô cùng đáng yêu.

Old Friends Dog Game - Game chăm sóc thú cưng đầy tính nhân văn 2

Nhìn chung Old Friends Dog Game đã truyền tải rõ nét thông điệp “Chó là bạn tốt nhất của loài người” và dù thời gian có thay đổi ra sao, lòng trung thành và biết ơn của chúng sẽ luôn dành cho những người chủ thật sự. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20