Oceanhorn 2 – Sân chơi hành động giả tưởng đẹp mắt và đậm chất hack’n’slash

Oceanhorn 2 đưa người chơi vào những hầm ngục sâu thẳm, tối tăm nhất và tham gia vào các cuộc chiến kịch tính với những kẻ thù man rợ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Giới thiệu game

Oceanhorn 2 Mobile đưa người chơi vào những hầm ngục sâu thẳm, tối tăm nhất và tham gia vào các cuộc chiến kịch tính với những kẻ thù man rợ.

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm lấy bối cảnh một ngàn năm trước, đưa người chơi vào một hành trình kì diệu xuyên qua thế giới Gaia với những câu chuyện đậm chất thần thoại và truyền thuyết. Nơi một Hiệp sĩ trẻ phải đối mặt với một thử thách không thể thực hiện chống lại đội quân bóng tối của Warlock Mesmeroth.

Oceanhorn 2 - Sân chơi hành động giả tưởng đẹp mắt và đậm chất hack'n'slash 0

Tuy nhiên, trong cuộc phiêu lưu này, bạn không hề cô đơn. Đồng hành cùng bạn là Trin, cháu gái của thủ lĩnh Arcadia Archimedes và Gen, một robot bí ẩn cầm vũ khí samurai. Các lệnh theo ngữ cảnh sẽ cho phép bạn hướng các đồng minh này vào trận chiến hoặc nhờ họ giúp bạn giải quyết các câu đố thông minh nhất trong trò chơi.

Bất cứ ai đã chơi các game nhập vai Diablo rất nổi tiếng về cơ bản sẽ quen thuộc với Oceanhorn 2 Mobile. Gameplay liên quan đến việc khám phá một thế giới trong khi hoàn thành các nhiệm vụ. Có kẻ thù để chiến đấu và vật phẩm để thu thập, cùng với đó là những câu đố cần giải quyết.

Oceanhorn 2 - Sân chơi hành động giả tưởng đẹp mắt và đậm chất hack'n'slash 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Mirrorverse – Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar

Cơ chế chiến đấu thời gian thực, không theo lượt trong game Oceanhorn 2 cũng tạo cảm giác phóng khoáng, tự do hơn. Tại đây người chơi cần lên chiến lược để đánh bại từng con quái vật khác nhau và không thể nhận nhiều kẻ thù hơn nhân vật của bạn nếu không muốn dễ bị tiêu diệt.

Oceanhorn 2 - Sân chơi hành động giả tưởng đẹp mắt và đậm chất hack'n'slash 2

Thêm vào đó game mobile Oceanhorn 2 cũng sử dụng những gam màu sáng, tạo hình đáng yêu và không gian vui vẻ hơn. Những con quái vật mà bạn phải chiến đấu trông hơi giống các Pokémon, và sau khi bị đánh bại chúng biến mất trong một cơn mưa tia lửa chứ không phải máu.

Oceanhorn 2 Mobile là một thế giới mở nhưng người chơi cần hoàn thành hết các nhiệm vụ hiện tại mới có thể mở khóa được cánh cửa tiếp theo. Game cũng sở hữu những yếu tố nhập vai cổ điển, nhân vật của bạn sẽ vẫn tăng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn nhưng không nhận được các kĩ năng mới.

Với đồ họa được vẽ tay cực kỳ tuyệt đẹp Oceanhorn 2 vẽ nên một thế giới huyền thoại hấp dẫn.

Tải game Oceanhorn 2 cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở