Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị

Bối cảnh của Ocean Is Home: Survival Island khá quen thuộc khi đặt người chơi vào vai một anh chàng bị trôi dạt lên một hòn đảo hoang dã, nơi không có sự sống của con người.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2017 Giới thiệu game

Với một game thuộc dạng sinh tồn truyến thống thì hướng đi của Ocean Is Home: Survival Island lại khá đặc dị dù cho tựa game này mới chỉ ra mắt phiên bản Alpha test.

Ocean Is Home: Survival Island là một tựa game mobile sinh tồn tới từ nhà sản xuất Birdy Dog Studio – Một cái tên còn khá mới mẻ và đang phất lên trong cộng đồng thế giới. Bối cảnh của trò chơi khá quen thuộc khi đặt người chơi vào vai một anh chàng bị trôi dạt lên một hòn đảo hoang dã, nơi không có sự sống của con người và luôn tiềm tàng nhiều nguy hiểm rình rập.

Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị 0

Và giống với nhiều tựa game cùng thể loại sinh tồn khác, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Ocean Is Home: Survival Island là giúp cho nhân vật của mình sống sót qua những chướng ngại và những điều kiện khắc nghiệt trên hòn đảo này. Để làm được điều đó việc tối quan trọng mà bạn phải luôn để ý giữ cho những chỉ số ảnh hưởng tới sự sinh tồn của nhân vật không tụt xuống mức giới hạn.

Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị 1

Trong thế giới của Ocean Is Home: Survival Island có tất cả 4 chỉ số cơ bản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh tồn của nhân vật bao gồm Sinh mạng, Độ no, Sức khỏe và Tinh thần. Trong đó Sinh mạng sẽ bị tụt mất khi bạn chịu sự tác động trực tiếp đến cơ thể như bị thú vật tấn công, bị ngã… và có thể phục hồi theo thời gian hoặc sử dụng những vật phẩm trị liệu. Còn độ no sẽ giảm đi khi bạn để nhân vật phải chịu đói quá lâu và cách duy nhất để hồi phục là nạp thêm một lượng thức ăn vừa đủ. Sức khỏe là chỉ số ảnh hưởng đến cơ thể của nhân vật từ bên trong, ví dụ như trúng độc, hoặc bị ốm do thời tiết. Cuối cùng là Tinh thần điều mà bạn luôn phải chú ý bởi nó sẽ luôn tụt theo thời gian và bạn phải hồi phục bằng cách đi ngủ.

Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị 2

Ở giai đoạn đầu tiên, người chơi nên tập trung vào việc thu thập những nguyên liệu thô sơ nhằm chế tạo ra những trang bị cần thiết cho các giai đoạn phát triển về sau như củi, đá để chế tạo rìu, búa…hoặc một số vũ khí thô sơ để săn bắt những con thú mà không tỏ ra nguy hiểm. Tiếp đó hãy xây cho mình một căn cứ hoàn thiện và thu thập những nguyên liệu quý hiếm hơn để tạo ra những vũ khí tối tân.

Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị 3

Ocean Is Home: Survival Island – Game sống sót trên đảo hoang cực dị 4

Điểm đặc dị của Ocean Is Home: Survival Island đến từ việc cho phép người chơi xây dựng những căn cứ đề cao sự hữu dụng cùng những vũ khí có thể chế tạo được một cách hợp lý. Qua đó bạn có thể chế tạo ra những cơ ngơi đồ sộ, như một căn biệt thư, hay chế tạo ra những chiếc ô tô, những khẩu súng trường tối tân chẳng hạn. Điều này có phần khá phi logic nhưng có vẻ như đây là một tầm nhìn chiến lược mới lạ mà NSX Game đang hướng đến ở những bản cập nhật sau cũng không chừng.

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D góc nhìn thứ nhất với phong cách hoạt họa tả thực, Ocean Is Home: Survival Island khiến cho người chơi hòa mình vào thiên nhiên hoang dã một cách chân thực nhất, lột tả nội tâm nhân vật một cách khá rõ ràng. 

Tải game Ocean Is Home: Survival Island cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA