Nowhere House – Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ

Nowhere House là tựa game nhập vai giải đố với lối chơi point & click đòi hỏi khả năng quan sát và tư duy giải đố dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2021 Giới thiệu game

Nowhere House là tựa game nhập vai giải đố với lối chơi point & click đòi hỏi khả năng quan sát và tư duy giải đố dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Dark Dome, Nowhere House là tựa game indie giải đố sở hữu lối chơi Point and click độc đáo và mang nhiều nét tương đồng với dòng game giải đố Rusty Lake và series Cube Escape. Thậm chí Nowhere House còn được đánh giá cao hơn trong cộng đồng game thủ mobile bởi game hoàn toàn miễn phí và dễ dàng tải về trải nghiệm qua Google Play và Appstore.

Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 0
Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 1

Nowhere House có một cốt truyện khá hack não,nhưng không đến nỗi trừu tượng khó hiểu như Rusty Lake. Game thủ sẽ nhập vai một cô gái trẻ cùng nhóm bạn thực hiện cuộc thám hiểm vào một ngôi nhà hoang trên mỏm đá hướng ra biển tại một thị trấn nhỏ mang tên Hidden Town. Nơi đây từ lâu đã lưu truyền một truyền thuyết về một mụ phù thuỷ, đã biến mất không dấu vết ngay tại nơi mụ bị hành quyết, kèm lời nguyền cho bất cứ ai dám bén mảng vào ngôi nhà của mụ.

Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 2
Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 3

Qua quá trình trải nghiệm và giúp nhân vật chính thoát ra khỏi chốn quái dị này, toàn bộ câu truyện về mụ phù thuỷ cũng như các nạn nhân trước đó và cách mà nhân vật chính đã bị nhắm đến làm nạn nhân tiếp theo của ngôi nhà bị nguyền rủa sẽ dần được hé lộ. Game có khá là nhiều cái kết mở với good ending và bad ending tùy thuộc vào sự lựa chọn của game thủ trong quá trình trải nghiệm.

Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 4
Nowhere House - Khi nhà là vô định và luôn trốn tìm với game thủ 5

Sở hữu nét vẽ khá đơn giản nhưng bằng nghệ thuật phối màu kết hợp với âm nhạc hoàn hảo, Nowhere House dễ dàng đưa game thủ vào mê hồn trận sợ hãi với lời nguyền và sự ám ảnh về mụ phù thủy thông qua cốt truyện khá đen tối trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Nowhere House trải nghiệm tại đây:

Tải Nowhere House trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp