Nova Heroes – Game chiến thuật có thiết kế đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn

Nova Heroes đưa người chơi vào một thế giới AI giả tưởng, tham gia vào cuộc chiến của những phe phái khác nhau trong thế giới kĩ thuật số độc lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2020 Giới thiệu game

Nova Heroes đưa người chơi vào một thế giới AI giả tưởng, tham gia vào cuộc chiến của những phe phái khác nhau trong thế giới kĩ thuật số độc lạ.

Nova Heroes được đặt trong bối cảnh các nhà khoa học đang tìm đủ mọi cách để cửu nhân loại khỏi sự hủy diệt. Họ đã tải toàn bộ ý thức của con người vào một siêu máy tính. Thật không may, một AI lừa đảo đã chiếm lấy và tất cả bị mắc kẹt trong mô phỏng xoắn mà AI báo thù này tạo ra.

Nova Heroes - Game chiến thuật có thiết kế đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn 0

AI này đã phân chia người chơi vào các phe phái khác nhau dựa vào mục tiêu của họ trong thế giới thực. Người chơi sẽ phải tập hợp các anh hùng khác nhau để sẵn sàng cho mọi cuộc đối đầu liên tục xảy ra.

Nova Heroes - Game chiến thuật có thiết kế đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn 1

Nova Heroes tích hợp tự động chiến đấu giúp người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách cùng một lúc. Bạn sẽ liên tục chiến đấu qua nhiều màn chơi khác nhau đồng thời thu thập nguyên liệu để bồi dưỡng cho các anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Brother Squad – Game bắn súng màn hình ngang đậm chất giải trí

Nova Heroes còn tạo ra một môi trường đầy tính cạnh tranh với những đấu trường PVP và bang hội. Không chỉ được nhận những giải thưởng, phần thưởng độc đáo khi tham gia, bạn còn khẳng định được năng lực bản thân, trở thành người giỏi nhất trên bảng xếp hạng.

Nova Heroes - Game chiến thuật có thiết kế đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn 2

Ngoài ra, người chơi sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để chơi game hay cắm mặt vào điện thoại. Nova Heroes tự động khiêu chiến và thu thập tài nguyên kể cả khi bạn không trực tuyến.

Thêm vào đó, tựa game hứa hẹn luôn luôn cập nhật thường xuyên, thêm vào nhiều nội dung thú vị, sự kiện hấp dẫn để người chơi luôn tìm thấy niềm vui, sự mới mẻ trong suốt quá trình trải nghiệm và gắn bó với game.

Tải game Nova Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt