Not Exactly A Hero – Không cần năng lực vẫn có thể cứu thế giới

Not Exactly A Hero là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện sâu sắc, hứa hẹn chinh phục cộng đồng game thủ mobile khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2021 Giới thiệu game

Not Exactly A Hero là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện sâu sắc, hứa hẹn chinh phục cộng đồng game thủ mobile khi ra mắt.

Được phát triển bởi Buff Studio, nhà phát triển nổi tiếng trong việc truyền tải cốt truyện đến cộng đồng qua những tựa game như 7Days!, Underworld Office, Argo’s Choice… Và sắp tới đây Not Exactly A Hero chính là câu chuyện hấp dẫn tiếp theo mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Not Exactly A Hero sẽ đem game thủ đến một cuộc phiêu lưu kỳ lạ cùng nhóm bạn trong một thế giới đầy rẫy sự bất công và các thế lực đen tối. Đặc biệt để đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm, người ta thường sẽ mong cầu những siêu năng lực mạnh mẽ. Tuy nhiên “ở đây chúng tôi không làm thế”, anh hùng không được quyết định bởi sức mạnh mà nằm ở hành động và trái tim quả cảm của bạn.

Not Exactly A Hero - Không cần năng lực vẫn có thể cứu thế giới 0

Sở hữu đồ họa hoạt hình cùng lối dẫn truyện độc đáo, Not Exactly A Hero đem đến cho game thủ cảm giác như đang tận hưởng một bộ phim hoạt hình phiêu lưu ngày xưa trên Cartoon Network. Bên cạnh đó cách mà game thủ xử lý vấn đề cùng khả năng giao tiếp với những người bạn trong game mới thực sự ấn tượng.

Not Exactly A Hero - Không cần năng lực vẫn có thể cứu thế giới 1

Qua đó game đem đến hơn 9 cái kết và vô số nút thắt dành cho game thủ, mỗi cái kết cũng như những pha “quay xe, bẻ cua” trong hành trình phiêu lưu đều vô cùng hứa hẹn. Nhất là với câu chuyện một cậu bé không có năng lực giải cứu thế giới toàn siêu anh hùng với năng lực hủy diệt, chỉ nội điểm này thôi là đã nói lên ý nghĩa sâu sắc “người bình phàm làm chuyện bất bình phàm” của game rồi.

Hiện tại Not Exactly A Hero vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20