Northland Arena – Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây

Northland Arena là tựa game Idle với lối chơi thú vị khi đem game thủ đến chiến trường rộng lớn với những chiến thần như Quan Vũ, Zeus...

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Giới thiệu game

Northland Arena là tựa game Idle với lối chơi thú vị khi đem game thủ đến chiến trường rộng lớn với những chiến thần như Quan Vũ, Zeus…

Được phát triển bởi Abjuice, Northland Arena là tựa game Idle với lối chơi đa dạng quy tụ hàng loạt anh hùng nổi tiếng cổ kim Đông Tây đồng hành cùng game thủ trong những trận chiến đỉnh cao.

Northland Arena - Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây 0

Lấy bối cảnh thế giới thần thoại Northland và biến thế giới này thành một đấu trường khổng lồ, Northland Arena đem đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi đem đến 7 thế lực cùng hàng loạt anh hùng chiến tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Zeus… Thậm chí đến cả những tiểu yêu và những hiệp sỹ loài người như Ukono cũng đồng thời trở thành một ẩn số ở Northland Arena.

Northland Arena - Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây 1

Sở hữu đồ họa đơn giản kết hợp với lối chơi màn hình ngang, Northland Arena sẽ dần dần dẫn dắt game thủ đi sâu hơn với cốt truyện hấp dẫn và đầy rẫy những bất ngờ của những vị thần. Bên cạnh đó lối chơi sắp xếp đội hình và đánh theo lượt của game cũng đồng thời mở ra nhiều đất diễn cho hơn 60 anh hùng ở thời điểm hiện tại của game.

Northland Arena - Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây 2
Northland Arena - Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây 3

Ngoài chế độ cốt truyện hấp dẫn ra, game vẫn còn đó vô số lựa chọn đổi gió thú vị như phiêu lưu, thám hiểm hầm ngục, thu thập kho báu, gia nhập đấu trường… Ngoài ra game còn tích hợp hệ thống auto khá thông minh để giúp game thủ tiện cày game và xử lý công việc mà không bị ảnh hưởng.

Northland Arena - Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây 4

Hiện tại Northland Arena đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế (tiếng Anh), game thủ muốn trải nghiệm trận chiến giữa những siêu chiến binh có thể theo dõi và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/northlandarena/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới