Northgard – Game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu

Trong game mobile Northgard người chơi sẽ điều khiển một Clan of Vikings chiến đấu để kiểm soát một lục địa bí ẩn mới hình thành.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2021 Giới thiệu game

Trong game mobile Northgard người chơi sẽ điều khiển một Clan of Vikings chiến đấu để kiểm soát một lục địa bí ẩn mới hình thành.

Sau nhiều năm tìm kiếm không mệt mỏi, những người Viking dũng cảm đã khám phá ra một vùng đất mới đầy bí ẩn, nguy hiểm và giàu có có tên gọi là Northgard. Những người phương Bắc táo bạo nhất đã ra khơi để khám phá và chinh phục những bờ biển mới này, nhằm mang lại danh tiếng cho Gia tộc và viết nên lịch sử thông qua việc chinh phục, buôn bán hoặc tôn sùng các vị thần.

Northgard - Game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu 0

Những vùng đất này của Northgard sẽ rất khắc nghiệt và người chơi sẽ phải đối đầu với những chiến binh Dire Wolves và Undead cũng như vô số những nguy hiểm khác. Bên cạnh đó, người chơi còn phải quản lý cẩn thận các nguồn tài nguyên để sống sót qua mùa đông khắc nghiệt ở đây.

Northgard - Game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tomorrow – Trải nghiệm cảm giác sinh tồn chân thật nhất trên mobile

Sẽ có nhiều nhân vật cho người chơi sử dụng cho nhiều loại công việc khác nhau bao gồm nông dân, chiến binh, thủy thủ và người quản lý. Để hoàn thành 11 chương chiến dịch, người chơi sẽ phải nắm vững các đặc điểm cụ thể của 6 gia tộc và chế ngự các vùng hoang dã bằng các chiến lược độc đáo.

Northgard - Game chiến thuật dựa trên thần thoại Bắc Âu 2

Nếu bạn chưa biết thì phiên bản PC của Northgard đã bán được hơn 2 triệu lượt tải. Và với những cải tiến tối ưu cho điện thoại di động, người chơi sẽ được tiếp cận thêm nhiều nội dung mới qua các bản cập nhật lớn Ragnarok, Relics và Conquest.

Tải game Northgard cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021