Noblesse – Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên

Game mobile Noblesse mang màu sắc hơi hướm Dracula khi đưa game thủ song hành với một nhà quý tộc mang tên Rai vừa tỉnh dậy tại thế giới hiện đại sau 820 năm ngủ vùi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Giới thiệu game

Game mobile Noblesse mang màu sắc hơi hướm Dracula khi đưa game thủ song hành với một nhà quý tộc mang tên Rai vừa tỉnh dậy tại thế giới hiện đại sau 820 năm ngủ vùi.

Với những fan hâm mộ truyện tranh, Noblesse hẳn là cái tên dễ dàng được xếp vào hàng độc. Có lý do này bởi lẽ bộ truyện được chắp bút một tác giả Hàn Quốc, phát hành dưới dạng thể webtoon và trên hết lấy cảm hứng mạnh mẽ từ câu chuyện Dracula. Đây cũng chính là bộ truyện đầu tiên theo dạng này được dịch sang tiếng Anh và sớm gặt hái được những thành công trên thị trường thế giới.

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 0

Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi chứng kiến làn sóng hâm mộ Noblesse dần dần lớn mạnh trong những năm qua, gây dựng một cộng đồng fan không kém bất cứ quốc gia nào. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại tỏ ra vô cùng hào hứng khi Noblesses chính thức có phiên bản Mobile vừa phát hành tại quê nhà Hàn Quốc mới đây.

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 1

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 2

Theo đó game mobile Noblesse mang màu sắc hơi hướm Dracula khi đưa game thủ song hành với một nhà quý tộc mang tên Rai vừa tỉnh dậy tại thế giới hiện đại sau 820 năm ngủ vùi. Với một thế giới hoàn toàn mới mở ra trước mắt, Rai bắt đầu học cách làm quen và kết thân với những người bạn xung quanh mình. Nhưng ngay cả sống qua cả một thời kỳ dài thì quá khứ vẫn bám đuổi Rai khi một tổ chức bí ẩn liên tục truy sát anh, dần dần lộ ra câu chuyện bí ẩn đằng sau nó.

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 3

Noblesse Mobile đưa game thủ vào những trận combat thời gian thật với yếu tố RPG đánh theo lượt đậm nét. Tuy nhiên khác hoàn toàn với những đồng đạo nhạt nhẽo của mình, Noblesse thể hiện các trận đánh vô cùng máu lửa với hệ thống skill và hiệu ứng bùng nổ điên cuồng. Với chiến trận game thủ sẽ luôn có đồng đội sát cánh trong khi chiến trường luôn là những cảnh tượng hai bên xông thẳng vào nhau sống mái đến cùng.

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 4

Noblesse - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng dựng theo nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 5

Nói riêng về hệ thống skill game đặc tả những nét vẽ đầy cuồng bạo và nghệ thuật, mang đúng chất Manga lên thẳng màn hình di động. Cảnh tượng khi nhân vật ra đòn và khung hình tĩnh hiện lên đầy ngầu ngụa, hẳn lan tỏa khí chất tuyệt vời của bộ truyện vào con mắt vào lòng bàn tay người chơi.

Tải game Noblesse mobile cho AndroidIOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021