No Longer Home – Trải nghiệm câu chuyện kỳ lạ về hai người bạn

No Longer Home là tựa game nhập vai giải đố đem đến một câu chuyện thú vị về tình bạn cũng như sự nghiệp đến với game thủ trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2021 Giới thiệu game

No Longer Home là tựa game nhập vai giải đố đem đến một câu chuyện thú vị về tình bạn cũng như sự nghiệp đến với game thủ trải nghiệm.

Đượcra mắt dưới sự hợp tác từ nhiều nhà phát triển khác nhau như Humble Grove, Hana Lee, Cel Davison, Adrienne Lombardo, Eli Rainsberry… No Longer Home là tựa game hành động giải đố với cơ chế xoay khối tương tự như The Almost Gone và Moncage mà 2game đã từng giới thiệu trước đây. Không chỉ đơn thuần là một tựa game giải trí, No Longer Home còn đem đến góc nhìn đa chiều về lối sống cũng như triết lý của giới trẻ hiện nay.

No Longer Home - Trải nghiệm câu chuyện kỳ lạ về hai người bạn 0

Cốt truyện của The Longer Home chủ yếu xoay quanh căn nhà của Bo và Ao, cả hai đều là sinh viên cuối cấp đang trong giai đoạn tốt nghiệp đại học và chuẩn bị rời khỏi căn nhà quen thuộc mà họ đã sống cùng nhau hơn một năm qua. Vì một số vấn đề cá nhân cũng như thị lực của Ao ngày càng kém nên anh chàng buộc phải bỏ lại ước mơ còn dang dở và người bạn tri kỉ để quay trở lại Nhật Bản.

No Longer Home - Trải nghiệm câu chuyện kỳ lạ về hai người bạn 1

Game thủ sẽ khám phá cuộc sống sinh viên quen thuộc của 2 người qua từng nét ký ức được thể hiện bằng những câu chuyện cảm động trong No Longer Home. Qua đó game thủ có thể kiểm tra và khám phá những hồi ức còn vương lại trên những đồ dùng hằng ngày quen thuộc, chơi những tựa game yêu thích cùng tri kỷ, ăn BBQ, thức khuya và những câu chuyện sinh viên thâu đêm suốt sáng.

No Longer Home - Trải nghiệm câu chuyện kỳ lạ về hai người bạn 2

Với đồ họa đẹp mắt cùng câu chuyện hấp dẫn, No Longer Home đã tấu nên giai điệu êm đềm man mác những sắc xanh u buồn của tuổi trẻ thông qua câu chuyện kể về cuộc sống của hai chàng sinh viên. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về No Longer Home trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20