Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện

Ninja Voltage là tựa game nhập vai thế hệ mới có pha lẫn chút yếu tố nhập vai trên điện thoại, nơi bạn sẽ gặp lại những nhân vật đã quá quen thuộc trong series Naruto cho đến thế hệ sau này là Boruto như Kakashi, Sasuke...

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Giới thiệu game

Sau khi Tekken Mobile có màn ra mắt hoành tráng của riêng mình thì mới đây tại hội chợ triển lãm Gamescom 2017, Bandai Namco – Nhật Bản lại chuẩn bị cho sự ra mắt của một bom tấn khác với tên gọi  Naruto X Boruto Ninja Voltage (Naruto x Boruto: Borutage).

Ninja Voltage là tựa game nhập vai thế hệ mới có pha lẫn chút yếu tố nhập vai trên điện thoại, nơi bạn sẽ gặp lại những nhân vật đã quá quen thuộc trong series Naruto cho đến thế hệ sau này là Boruto như Kakashi, Sasuke, …với mỗi nhân vật đều sẽ mang trong mình một bộ kĩ năng quen thuộc với những đòn thế được lấy nguyên gốc từ manga.

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 0

Bên cạnh đó nhân tố môi trường cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong tựa game mới này khi bạn có thể tương tác với chúng theo nhiều cách để mang lại lợi thế lớn nhất cho mình. Từ xây dựng các loại bẫy, cho đến dựng nên những pháo đài khổng lồ để tự do chiến đấu cùng đối phương. Thậm chí người chơi còn có thể hóa thân thành một Ninja thật sự khi lẻn vào pháo đài đối thủ và đánh cắp tài nguyên mang về cho đội của mình.

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 1

Mang đến nhiều chế độ chơi từ solo cho đến co-op nơi người chơi trên toàn thế giới có thể đắm mình vào những trận chiến của thế giới Ninja trong Naruto một cách thoải mái. Hiện game vẫn chưa cho biết ngày ra mắt chính thức, nhưng dựa theo những thông tin trên trang chủ thì có vẻ Ninja Voltage sẽ xuất hiện vào cuối tháng 12 năm nay và được phân phối  hoàn toàn miễn phí đồng thời trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Trang chủ : http://ninjavoltage.bn-ent.net/

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 2

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 3

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 4

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 5

Ninja Voltage – Game Naruto nhập vai thế hệ mới chính chủ trên mobile vừa lộ diện 6

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt