Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn

Với lối chơi đa nền tảng làm chủ gameplay dễ dàng thế nhưng Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) lại như một cuốn bách khoa toàn thư sống về Naruto.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2020 Giới thiệu game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ninja Làng Lá

Với lối chơi đa nền tảng làm chủ toàn bộ chỉ bằng một click thế nhưng Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) lại như một cuốn bách khoa toàn thư sống về Naruto.

Ninja Làng Lá Mobile lựa chọn lối chơi đấu tướng đa nền tảng vô cùng quen thuộc với tất cả người chơi. Chưa kể đến đề tài Naruto rất được ưa chuộng khiến fan game của bộ truyện này lẫn fan game manga/anime phải hài lòng.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 0

Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới Ninja Làng Lá bởi mọi chi tiết đều khiến bạn như một lần nữa được xem lại Naruto. Từ tạo hình, khung cảnh, nhân vật, thậm chí là hệ thống akatsuki, hokage, lục đạo, kaguya hay dàn vĩ thú,…đều được thiết kế nguyên bản.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 1

Không chỉ trên bề nổi, các nội dung hoạt động trong game cũng bám sát bản gốc giúp người chơi dần khám phá một thế giới Naruto đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất. Càng về sau càng hoạt động càng trở nên cuốn hút và người chơi còn chẳng muốn nghỉ một giây để mở khóa nhiều hơn các tính năng, hoạt động không giới hạn.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 2

Hơn thế nữa, bất cứ ai cũng dễ dàng tiếp cận Ninja Làng Lá Mobile khi tương thích với mọi nền tảng. Người chơi không phải điều khiển nhiều mà chỉ chạm màn hình hoặc đơn giản ngồi click liên tục và tận hưởng cảm giác lực chiến gia tăng không ngừng.

Chất lượng trải nghiệm cũng vô cùng mượt mà, chỉ cần một tay đã đủ làm chủ mọi thứ khi chơi trên mobile cũng như thỏa sức treo máy, ngắm nghía rõ hơn từng đặc sắc nổi bật khi chơi trên PC.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Làng Lá Mobile tặng VIP 8, Tướng đỏ ngay khi vào game

Điểm đặc biệt khiến nhiều người ưa thích chính là sự đối mới khi không đi theo dạng đấu tướng 6vs6 mà tăng lên con số 10vs10 loạn đấu cực kỳ máu lửa. Trong đó, ngoài nhân vật chính sẽ có sự trợ giúp đến từ các nhẫn giả, hokage, kaguya, akatsuki và lục đạo.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 4

Mặc dù giới hạn số người trong đội hình nhưng không làm ảnh hưởng việc người chơi chiêu mộ càng nhiều trợ chiến và phát triển sức mạnh của họ. Bởi dù không trực tiếp chiến đấu thì cũng sẽ giúp gia tăng các thuộc tính có lợi nhờ kích hoạt duyên phận với các trợ chiến khác trong đội hình.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 5
Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 6

Thêm vào đó, các chuỗi hoạt động không chỉ phong phú mà còn trợ giúp đắc lực khi cung cấp không ngừng nghỉ nguyên vật liệu, trang bị cần thiết cho việc gia tăng lực chiến nhân vật, sức mạnh của toàn đội hình.

Đã thế, các hoạt động còn phục vụ cho game thủ trên mọi mặt, từ nhu cầu solo, tổ đội chiến, bang hội chiến, PVP, liên đấu server,…Ngay cả kết hôn hay các hoạt động mang tính giải trí cũng không hề thiếu.

Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 7
Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn 8

Có thể nói, cả thế giới Naruto, cả những tính năng và hoạt động từ cơ bản đến nâng cao, từ thông thường đến đặc sắc, từ quen thuộc đến cải tiến mới mẻ đều được game Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật