Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện

Sử dụng đề tài ninja độc đáo, Ninja Dash đã mang đến một lối chơi đề cao tính chiến đấu cận chiến lôi cuốn và mang tính chất gây nghiện khó thể chối từ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2018 Giới thiệu game

Sử dụng đề tài ninja độc đáo, Ninja Dash đã mang đến một lối chơi đề cao tính chiến đấu cận chiến lôi cuốn và mang tính chất gây nghiện khó thể chối từ.

Gia nhập thế giới Ninja Dash, người chơi được hóa thân thành một sát thủ chuyên nghiệp, cùng với thanh kiếm katana của mình tiêu diệt hết những quái vật ngăn cản hành trình tìm lại Master Sushi bị đánh cắp.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 0

Ninja Dash sở hữu nền đồ họa đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Từ cách phối hợp các gam màu tươi sáng, những nét vẽ thể hiện rõ nét văn hóa, kiến trúc Nhật Bản đến tạo hình nhân vật ninja ngộ nghĩnh, đáng yêu, Ninja Dash mang đến nhiều trận chiến tốc độ nhanh cùng những chiêu thức khá đẹp mắt.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 1

Chưa kể đến, Ninja Dash thiên về thể loại hack and slash nhấn mạnh đến tính chiến đấu, mà cụ thể ở đây, người chơi sẽ sử dụng những thanh kiếm katana đặc trưng của các samurai Nhật, thông qua cơ chế điều khiển chặt và chém dễ dàng thao tác nhưng khó làm chủ hoàn toàn, trải qua những chiến dịch hành động đầy kịch tính.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 2

Cũng như những game nhập vai khác, Ninja Dash cũng có đầy đủ các yếu tố đặc trưng cho thể loại này. Người chơi cũng sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến, tìm kiếm cho mình vũ khí thích hợp, nâng cấp hoặc chế tạo ra nhiều vũ khí mới với khả năng mạnh mẽ hơn, giúp nâng cao sức chiến đấu của bản thân.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 3

Người chơi cũng cần nghiên cứu và nắm vững những kĩ năng ninja, sử dụng chúng một cách hiệu quả trong chiến đấu. Ngoài ra, người chơi còn phải thu thập những vật liệu, thiết bị đặc biệt hỗ trợ cho trận chiến, để đạt được hiệu suất tiêu diệt quái vật cao hơn, tuyệt vời hơn.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 4

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 5

Cơ chế điều khiển trong Ninja Dash vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng thật khó có thể làm chủ được hoàn toàn trong một thời gian ngắn. Người chơi mất một khoảng thời gian luyện tập các ngón tay để bấm nhảy, né tránh, chặt chém thành thạo. Từ đó, học được cách điều khiển một cách linh hoạt để sáng tạo ra những phương thức chiến đấu độc nhất, thực hiện được những cú nhảy đôi vừa thoát khỏi các đòn tấn công mãnh liệt từ đối phương vừa đáp xuống ngay trên đầu chúng và tung chiêu kết liễu cuối cùng, hạ gục kẻ địch, boss.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 6

Con đường trở thành một ninja trong Ninja Dash tưởng chừng đơn giản là thế nhưng không hẳn chỉ có chiến đấu với kẻ thù hay nhảy qua những mái nhà. Ninja Dash trở nên hấp dẫn hơn hẳn khi mang đến nhiều thách thức khác nhau thông qua các chế độ chơi:

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 7

-Ninja báo thù: Tiêu diệt tất cả các bóng ma ninja ở nhiều cấp độ từ dễ đến khó, giành được phần thưởng và kinh nghiệm để lên cấp.
-Steam bomb: biến mình thành một chú gà ninja bay, thoát khỏi trận chiến nhảy và băng qua bầu trời Nhật.

Ninja Dash: Game nhập vai mang phong cách hack and slash đầy tính gây nghiện 8

-Ninja hiển thị: Bằng mọi cách sống sót giữa đám quái vật trong suốt thời gian diễn ra trận chiến vô tận này. 
-Khiêu chiến boss: chiến đấu và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ về cuộc vây hãm các samurai chiến đấu chống lại lâu đài Shogun.

Tải game Ninja Dash cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này