Ninja Battle: Defense – Đổi gió với Tower Defense phong cách nhẫn giả

Ninja Battle: Defense là tựa game Tower Defense sở hữu đồ họa vui nhộn cùng lối chơi đa dạng với nhẫn thuật thiên biến vạn hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2021 Giới thiệu game

Ninja Battle: Defense là tựa game Tower Defense sở hữu đồ họa vui nhộn cùng lối chơi đa dạng với nhẫn thuật thiên biến vạn hóa.

Nhắc đến dòng game Tower Defense, game thủ đã không còn quá xa lạ với đề tài phòng thủ trước hàng đàn zombie hay quái vật với hỏa lực cực mạnh. Tuy nhiên với nhẫn thuật thì đây lại là câu chuyện mới và Ninja Battle: Defense chính là cơn gió lạ đưa phong cách nhẫn giả vào lối chơi Tower Defense.

Ninja Battle: Defense - Đổi gió với Tower Defense phong cách nhẫn giả 0

Bối cảnh của Ninja Battle: Defense diễn ra ở một ngôi làng ninja và game thủ sẽ nhập vai một nhẫn giả phải sử dụng nhẫn thuật của mình để phòng thủ hàng ngàn quân xâm lược đến từ các quốc gia khác. Tuy nhiên quân xâm lược đây không chỉ là những thế lực thù địch mà còn là hàng ngàn hàng vạn quái vật đông đảo và game thủ sẽ phải nhanh nhạy hơn nếu muốn bảo vệ ngôi làng của mình.

Ninja Battle: Defense - Đổi gió với Tower Defense phong cách nhẫn giả 1

Hệ thống nhẫn thuật trong game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có tự do lựa chọn hỏa độn hay thủy, lôi tùy vào thuộc tính khắc chế của các quái vật. Ngoài ra game thủ còn có thể nâng cấp và lĩnh ngộ thêm vô số nhẫn thuật triệu hồi mạnh mẽ sau hàng loạt đợt phòng thủ kiên cường của mình.

Ninja Battle: Defense - Đổi gió với Tower Defense phong cách nhẫn giả 2

Sở hữu giao diện màn hình dọc kết hợp với đồ họa đơn giản, Ninja Battle: Defense là dễ dàng tương thích và tiếp cận những dòng máy cũ đòng thời cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng nhất. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ninja Battle: Defense trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10