Night Zero: Mistiltein – Game nhập vai chiến tướng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ

Night Zero: Mistiltein là một thương hiệu game mới được phát triển bởi Nadagames sử dụng đồ họa hoạt hình anime cực kỳ được yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2019 Giới thiệu game

Night Zero: Mistiltein là một thương hiệu game mới được phát triển bởi Nadagames.

Về cơ bản game mobile Night Zero: Mistiltein thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt cổ điển. Tuy nhiên không giống những game cùng loại khi trò chơi này cho phép người chơi tạo nên một đội hình gồm 7 anh hùng và cung cấp hơn 70 anh hùng khác nhau. Từ đó mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật đa dạng, sáng tạo trong việc sắp xếp trận hình và phối hợp combo skill của các tướng qua lại với nhau.

Night Zero: Mistiltein - Game nhập vai chiến tướng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ 0

Hệ thống anh hùng được phân chia theo các phẩm chất R, SR và SSR. Phẩm chất càng cao thì anh hùng càng mạnh mẽ và có nhiều kĩ năng nhưng việc nâng cấp, bồi dưỡng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và các nguyên vật liệu quý hiếm hơn.

Night Zero: Mistiltein - Game nhập vai chiến tướng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: AWAKERS mở ra những trận chiến hấp dẫn với đội hình 9 anh hùng

Trong Night Zero: Mistiltein Mobile người chơi cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn. Từ các đấu trường Arena kịch tính, tranh giành những vị thứ cao trên bảng xếp hạng cho đến những trận săn quỷ khổng lồ với nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Đặc biệt game rất chú trọng đến các chi tiết hiệu ứng kĩ năng, những phân đoạn cắt cảnh đặc tả chiêu thức đặc biệt của các tướng khiến cho các trận chiến trong game càng thêm hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ. Song song đó phần đồ họa chính trong game Night Zero: Mistiltein được thiết kế theo phong cách truyện tranh dễ khiến người chơi yêu thích ngay khi đặt chân vào game.

Night Zero: Mistiltein - Game nhập vai chiến tướng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ 2

Qua đó Night Zero: Mistiltein phát triển gameplay theo dạng chiến thuật bàn cờ với bản đồ được chia làm nhiều ô vuông. Theo đó tùy theo cách sắp xếp nhân vật thì vị trí di chuyển của các nhân vật đó sẽ bị giới hạn trong một phạm vi nhất định và có ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thuật của bạn và kết quả của cuộc chiến.

Cụ thể trước khi bước vào trận đấu bạn sẽ được tự sắp xếp nhân vật vào vị trí, hoặc để cho hệ thống tự động sắp xếp. Bàn cờ được thiết kế mỗi bên sẽ có 15 ô vuông và khi kéo nhân vật vào một vị trí nào, hệ thống sẽ cho bạn thấy trước phạm vi di chuyển của nhân vật đó. Vì vậy hãy suy nghĩ thật cẩn thật trong quá trình phân bố vị trí.

Night Zero: Mistiltein - Game nhập vai chiến tướng sở hữu dàn nhân vật đồ sộ 3

Được dẫn dắt bởi một câu chuyện thú vị gồm 12 chương, Night Zero: Mistiltein mang đến một cuộc phiêu lưu, thưởng thức những mẫu chuyện bí ẩn về ma quỷ, mưu mô và đắm chìm trong những cuộc chiến mãn nhãn.

Tải game Night Zero: Mistiltein cho AndroidAPK
Trang chủ https://www.nightzeromobile.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021