Night In The Woods – Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS

Night In The Woods là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn từng ra mắt trên PC-Console và nay đã có mặt trên nền tảng iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2021 Giới thiệu game

Night In The Woods là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn từng ra mắt trên PC-Console và nay đã có mặt trên nền tảng iOS.

Night In The Woods là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đã từng chinh phục cộng đồng game thủ PC-Console với một cốt truyện vừa thân thuộc vừa ám ảnh. Mặc dù đã ra mắt vào năm 2017 và từng chinh chiến trên các nền tảng Play Station 4, Nintendo Switch nhưng tựa game hấp dẫn này chỉ vừa ra mắt nền tảng iOS và đối với game thủ mobile thì đây sẽ là trải nghiệm khó quên nhất.

Night In The Woods - Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS 0

Cốt truyện của Night in the Woods chủ yếu xoay quanh câu chuyện về cô mèo trẻ Mae Borowski khi cô nàng bỏ học đại học và trở về quê nhà, bắt đầu cuộc sống mới với lựa chọn của riêng mình. Nghe qua thì vô cùng bình thường nhưng đối với game thủ thì hành trình của cô mèo Mae lại vô cùng gần gũi thậm chí quen quen như một bộ phim chiếu chậm tái hiện lại những hỉ nộ ái ố của thời điểm khó khăn đó.

Night In The Woods - Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS 1
Night In The Woods - Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS 2

Qua đó gaem thủ chủ yếu sẽ điều khiển Mae tương tác, tiếp thu lượng thông tin từ NPC và khám phá những câu chuyện cũng như thế giới về đêm trong game. Đặc biệt lối chơi tương tác của game khá đa dạng và game thủ có thể làm rất nhiều thứ như ngoài đời, kể cả những điều điên rồ hay phạm pháp.

Night In The Woods - Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS 3
Night In The Woods - Game phiêu lưu mạo hiểm ám ảnh ra mắt trên iOS 4

Sở hữu đồ họa vẽ tay độc đáo, Night in the Woods sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới và phù hợp để game thủ suy ngẫm và chill sau một ngày dài. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây.

Tải về Night In The Woods trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20