Niffelheim – Hành trình tìm lại vinh quanh của tử sĩ trên nền tảng mobile

Niffelheim là tựa game nhập vai hành động vừa ra mắt trên nền tảng iOS, game là một thiên anh hùng ca kể về những chiến binh Viking quả cảm.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Giới thiệu game

Niffelheim là tựa game nhập vai hành động vừa ra mắt trên nền tảng iOS, game là một thiên anh hùng ca kể về những chiến binh Viking quả cảm.

Thần thoại Bắc Âu là một trong những đề tài thú vị nhất đối với game thủ và Niffelheim, một tựa game phiêu lưu hành động vừa chính thức ra mắt chính là lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm thế giới thần thoại bắc Âu đầy màu sắc này. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt và hỗ trợ nền tảng iOS và ngay từ trailer đầu tiên không khó để nhận ra tựa game lấy bối cảnh Bắc Âu này thật sự hấp dẫn ra sao.

Cốt truyện của game diễn ra khi một chiến binh Viking ngã xuống trên chiến trường, những tưởng với những chiến công và lòng quả cảm của mình, anh chàng sẽ được vinh dự đặt chân và thần điện Vahalla và uống rượu cùng thần Odin. Nhưng sự thật lại vô cùng tréo ngheo khi anh bất ngờ tỉnh lại ở Niffelheim, một nơi không khác gì địa ngục với những quái vật khổng lồ khát máu, bắt đầu từ đây game thủ phải tìm đường về Asgard để đến được nơi đáng lẽ ra phải thuộc về mình.

Niffelheim - Hành trình tìm lại vinh quanh của tử sĩ trên nền tảng mobile 0

Là một tựa game hành động, Niffelheim không chỉ đem đến cho game thủ mobile cơ chế chiến đấu hấp dẫn cùng hàng loạt trùm khủng mà còn đưa game thủ đến hàng loạt trải nghiệm khác nhau. Đơn cử như khi vừa tới Niffelheim, game thủ phải học cách xây nhà, tạo dựng đế chế để thu nạp những chiến binh bị Asgard từ chối như mình.

Niffelheim - Hành trình tìm lại vinh quanh của tử sĩ trên nền tảng mobile 1

Ngoài ra chính đồ họa và âm thanh của game cũng là gia vị đáng nhớ khiến game thủ ấn tượng và gắn bó sâu sắc hơn với Niffelheim. Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên nền tảng iOS, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt