Nier Reincarnation Mobile chính thức ra mắt game thủ Nhật Bản

Vừa ra mắt game thủ Nhật Bản vào ngày 18/12/2021, Nier Reincarnation Mobile là phiên bản tiền truyện của bom tấn đình đám, Nier: Automata.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2021 Giới thiệu game

Vừa ra mắt game thủ Nhật Bản vào ngày 18/12/2021, Nier Reincarnation Mobile là phiên bản tiền truyện của bom tấn đình đám, Nier: Automata.

Đối với game thủ cô nàng 2B luôn để lại ấn tượng sâu sắc xuyên suốt hành trình phiêu lưu trong Nier Automata. Nhằm giải đáp và làm rõ những bí ẩn trong cốt truyện, mới đây nhà phát triển Square Enix đã ra mắt phiên bản tiền truyện mang tên Nier Reincarnation Mobile.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt ở Nhật Bản nhưng không vì thế mà sức nóng của Nier Reincarnation Mobile giảm nhiệt. Đặc biệt máy chủ Nhật Bản còn có biểu hiện quá tải khi phần lớn game thủ đều mong muốn hiểu rõ hơn về tiền truyện của Nier và nguồn gốc của các nhân vật như 2B, 9S, A2…

Nier Reincarnation Mobile chính thức ra mắt game thủ Nhật Bản 0

Cùng với việc nhà sáng tạo nội dung Yoko Taro trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo của NieR Reincarnation. Square Enix không chỉ bảo tồn được toàn bộ tinh túy của dòng game mà còn đặc biệt phát triển thêm nhiều lối chơi mới để thích nghi với nền tảng mobile.

Nier Reincarnation Mobile chính thức ra mắt game thủ Nhật Bản 1

Về đồ họa và nội dung game thì Square Enix đã làm quá tốt khi chất lượng đồ họa khung hình khi chơi Nier Reincarnation trên mobile đều ở mức tuyệt vời. Thậm chí những thước phim cắt cảnh của game còn mang đậm dấu ấn PC nhưng lại tích hợp thêm tính cơ động và tiện dụng của mobile.

Nier Reincarnation Mobile chính thức ra mắt game thủ Nhật Bản 2

Mặc dù đã được nhá hàng từ trước, nhưng không ít game thủ vẫn tỏ ra bất ngờ với lối chơi theo lượt của Nier Reincarnation. Về cơ bản thì ban đầu game thủ sẽ hơi hụt hẫng nếu so sánh với những pha bay nhảy combo ảo lòi của 2B trong Nier Automata, tuy nhiên chính lối chơi theo lượt này mới chính là bản sắc riêng mà Square Enix đã quá thành công với dòng game Final Fantasy.

Nier Reincarnation Mobile chính thức ra mắt game thủ Nhật Bản 3

Nhìn chung Nier Reincarnation chính là phần tiền truyện của Nier Automata, tuy nhiên nếu bạn là fan của tựa game này trên PC thì cũng đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng và khắt khe so sánh đồ họa giữa 2 phiên bản. Game thủ yêu thích tựa game đỉnh cao của Square Enix có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt