Nickelodeon Kart Racers – Game đua xe vui nhộn với nhân vật hoạt hình

Nickelodeon Kart Racers là tựa game vui nhộn mở ra những khoảnh khắc đua xe ấn tượng giữa các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2022 Giới thiệu game

Nickelodeon Kart Racers là tựa game vui nhộn mở ra những khoảnh khắc đua xe ấn tượng giữa các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới.

Được phát triển bởi Kung Fu Factory, Nickelodeon Kart Racers là tựa game đua xe sở hữu đồ họa ấn tượng và lối chơi vui nhộn mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 2/2022 trên Google Play và App Store nhưng game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với những nhân vật hoạt hình đỉnh cao của mình.

Nickelodeon Kart Racers - Game đua xe vui nhộn với nhân vật hoạt hình 0

Là một tựa game đua xe, Nickelodeon Kart Racers tiếp cận game thủ với đồ họa 3D ấn tượng và vô cùng quen thuộc với những nhân vật hoạt hình từng gắn liền với tuổi thơ game thủ. Qua đó lần lượt từng SpongeBob Bọt Biển, Aang của Avatar: The Last Airbender hay thậm chí là bộ tứ Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo trong ninja rùa cũng đều lần lượt xuất hiện và thể hiện bản lĩnh trên đường đua hoành tráng.

Nickelodeon Kart Racers - Game đua xe vui nhộn với nhân vật hoạt hình 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào ganh đua từng mét trên đường đua. Tuy nhiên với năng lực đặc biệt của từng nhân vật, game thủ có thể tạo ra biến số bất ngờ để đẩy những tay đua top đầu xuống top cuối trong một khoảnh khắc xuất thần với kỹ năng của mình.

Nickelodeon Kart Racers - Game đua xe vui nhộn với nhân vật hoạt hình 2

Bên cạnh đó hệ thống nâng cấp độ xe không chỉ giúp game thủ tăng tốc mà còn có thể làm được nhiều thứ bất ngờ như những pha bay xe, búng bật nhảy vượt qua những định luật vật lý. Bên cạnh đó những vòng đua lấy cảm hứng từ các địa danh quen thuộc như Bikini Bottom, JoJo’s Dreamland… đều nhắc game thủ nhớ về những cuộc phiêu lưu thú vị của các nhân vật hoạt hình tuổi thơ này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Nickelodeon Kart Racers trải nghiệm tại đây:

Tải về Nickelodeon Kart Racers trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên