Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War

Chính thức bước vào giai đoạn closed beta từ ngày 1/3/2016, Zombie War đã nhanh chóng thu hút và chinh phục được đông đảo lượng người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2016 Giới thiệu game
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Zombie War

Cùng điểm qua những ưu điểm hấp dẫn thu hút gamer của tựa game Zombie War.

Chính thức bước vào giai đoạn closed beta từ ngày 1/3/2016, Zombie War đã nhanh chóng thu hút và chinh phục được đông đảo lượng người chơi nhờ những ưu điểm, bổ trợ phù hợp với người chơi trên thị trường.

Tính tương thích cao

Không như các dòng game online khác luôn yêu cầu cấu hình và phiên bản hệ điều hành ở mức tầm trung trở lên thì Zombie War vẫn có thể chạy tốt trên các máy cấu hình thấp, thậm chí hơi lỗi thời như: bộ xử lý lõi kép, bộ nhớ tạm 512mb, hệ điều hành android 4.0… và phù hợp với nhiều dòng máy vốn mang tiếng ô hợp như android cũng rất ít phát sinh lỗi.
Chính sự tương thích cao và yêu cầu cấu hình “hạt dẻ” là cầu nối đầu tiên để người chơi quyết định chọn trải nghiệm Zombie War.

Hình ảnh và hiệu ứng bắt mắt

Tuy chỉ yêu cầu cấu hình tầm thấp nhưng về mặt hình ảnh và hiệu ứng hoàn toàn làm đã mắt người xem với nhân vật sắc nét phong cách Qstyle sinh động, môi trường cảnh vật được mô tả chi tiết và hiệu ứng chiến đấu đa dạng, hoành tráng gần như không hề thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào.

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 0Hình ảnh và hiệu ứng game vô cùng đặc sắc

Cốt truyện, nội dung game play mới lạ

Có thể nói Zombie War là game bắn súng góc nhìn thứ 3 mang phong cách đồ họa anime mới lạ, đồng thời cũng là trò chơi bắn súng zombie đầu tiên trên điện thoại trong khi các sản phẩm khác chỉ có chế độ chiến đấu với zombie như một tính năng phụ.

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 1

Tính năng game đặc sắc

Ngoài kho vũ khí, trang bị đồ sộ khiến gamer thỏa thích lựa chọn và tìm kiếm, Zombie War còn có những tầng ải cực rộng lớn với hơn 11 chương, gần 200 ải và hàng trăm loại Boss. Các tính năng tương tác trong game như: cường hóa, nâng cấp kỹ năng, nhiệm vụ, đấu trường, cánh, thú cưng…cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như tính toán giữ độ cân bằng game.

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 2Kho vũ khí đồ sộ và cực ngầu

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 3Thú cưng và đĩa bay trong Zombie War

Đặc sắc nhất là ải “Chiến trường vũ trụ” với 5 boss cực khủng, có thể một mình chọi cả quân đoàn hoặc đấu trường liên server “Thang Trời” cho phép người chơi có thể giao lưu với các cao thủ ở “vùng trời” khác để tranh ngôi vị “Thánh Súng”. Đây là hai tính năng hấp dẫn và mang lại cho người chơi nhiều hứng thú cũng như phần thưởng đặc biệt.

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 45 boss khủng trong tính năng “Chiến trường vũ trụ”

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 5Đấu trường liên server “Thang Trời”

Ngoại trang cũng là một điểm thu hút người chơi khi NPH liên tục cập nhật những ngoại trang vô cùng đáng yêu và phong cách.

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 6Ngoại trang hấp dẫn

Những ưu điểm khiến game thủ không thể bỏ qua Zombie War 7Ngoại trang mới Phi Hổ được gamer ưa thích

Từ những ưu điểm trên, Zombie War có lẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm dành cho cộng đồng đam mê thể loại bắn súng trong thời điểm hiện tại.

Trang chủ: www.zombiewar.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim