Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa

Nếu là một fan ruột của kiếm hiệp Kim Dung, chắc chắn bạn sẽ cười té ghế với những điểm lạ lùng đến thú vị mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mang lại.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Giới thiệu game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nếu là một fan ruột của kiếm hiệp Kim Dung, chắc chắn bạn sẽ cười té ghế với những điểm lạ lùng đến thú vị mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile mang lại.

Ra mắt ngày 30/01 mới đây, tựa game MMORPG 3D Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lập tức được cộng đồng game thủ Việt vinh danh như một “bom tấn kiếm hiệp” đáng chơi nhất đầu năm 2016. Thậm chí trước thời điểm ra mắt gần 2 tháng, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã hội tụ được một cộng đồng lên đến 40.000 thành viên sẵn sàng chờ đợi. Bởi vậy hiện tượng các fan kiếm hiệp chen chúc lẫn nhau, xuất hiện đông nghẹt vào ngày trò chơi ra mắt là một điều rất dễ hiểu!

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 0

Ngoài điểm mạnh về hệ thống tuyệt học lên đến hơn 68 bộ bí kíp võ công, bên trong thế giới kiếm hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn chứa đựng rất nhiều những điều lạ lùng tới thú vị, mà có lẽ chỉ khi là một fan ruột lâu năm đọc truyện Kim Dung bạn mới có thể nhận thấy được. 6 điểm lạ lùng dưới đây trong game chính là ví dụ điển hình nhất!

Lạ lùng một game kiếm hiệp không có… khinh công

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 1

Mệnh danh là game mobile MMORPG với đồ họa full 3D đẹp mắt, tuy nhiên có một điều rất kỳ lạ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra khi tìm đến Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đó là game sẽ không hỗ trợ khinh công, tính năng cho người chơi bay nhảy quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều game kiếm hiệp thời kỳ trước đó.

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 2Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chấp nhận bỏ qua tính năng khinh công để tập trung vào hệ thống tuyệt học, các chiêu thức võ công

Tuy nhiên với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đây không phải là một điểm trừ, bởi nhà phát triển trò chơi sau một thời gian dài đắn đo đã chấp nhận lược bỏ đi hệ thống khinh công của các nhân vật, thay vào đó họ dành thời gian và công sức tập trung phát triển cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile một hệ thống tuyệt học võ công toàn diện nhất, điều này thể hiện rõ trong từng chiêu thức thi triển, từng bộ võ công mà nhân vật của bạn có may mắn lĩnh ngộ trong thế giới game.

Từ nạn KS bãi luyện quái, PK vô tội vạ cho đến việc bắt nạt, “bảo kê” người mới chơi

Chỉ sau một thời gian ngắn, rất nhiều bang hội, thế lực đã được lập ra trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đem đến cho game một hệ thống cộng đồng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thế nhưng, cũng giống như bao game MMORPG khác, sự đông đúc của người chơi cũng sẽ phát sinh nhiều vấn đề.

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 3Nhiều người mới chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đang khốn đốn trước vấn nạn đòi bảo kê, PK đồ sát trong game

Đó có thể là từ những vấn nạn thường thấy như như KS chiếm bãi luyện quái, PK đồ sát vô tội vạ cho đến cả những chuyện trớ trêu hơn như “ma cũ bắt nạt ma mới”, nhiều game thủ tuy đã level cao ngất ngưởng nhưng vẫn cố lỳ ở lại quanh khu vực tân thủ thôn, một mình độc chiếm bãi train quái lấy Exp (điểm kinh nghiệm) của người mới chơi. Và họ cũng ngang nhiên đưa ra yêu sách rằng: Nếu muốn trả lại bãi train, những người mới chơi phải “nộp phí bảo kê” cho họ.

Sư phụ dung mạo trẻ tuổi bằng đồ đệ

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 4Vị nữ sư phụ trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dung mạo và tuổi tác trẻ ngang với nam đồ đệ của mình. Cô sử dụng vũ khí Ỷ Thiên Kiếm

Thời điểm đầu tham gia Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, người chơi sẽ trải qua phần cốt truyện cho thấy nhân vật chính đang chạy trốn cùng vị nữ sư phụ của mình. Theo đó, vị sư phụ này trước khi bị ác tặc hãm hại đã để lại lời trăn trối, liên tục nhắc nhân vật chính phải khắc cốt ghi tâm việc bảo vệ một món bảo vật thần bí tên Ngũ Hành Bàn.

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 5Tiểu Long Nữ – Dương Quá, cặp sư đồ trẻ tuổi nhất trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung

Tuy nhiên, điều người viết thấy lạ lùng nhất ở đây chính là dung mạo của vị nữ sư phụ này trẻ ngang với chàng đệ tử của cô. Nếu không phải vì câu thoại trong game đã khẳng định về mối quan hệ sư đồ giữa hai nhân vật này, chắc hẳn các fan kiếm hiệp sẽ ngỡ tưởng cả hai là một đôi uyên ương giống cặp đôi Tiểu Long Nữ – Dương Quá trong bộ tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp. Nhưng đáng tiếc, người chơi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ chỉ gặp vị nữ sư phụ này được thời gian ngắn, bởi sau đó cô đã hi sinh thân mình vì đỡ đòn chí mạng cho nhân vật chính.

Đống rơm cũng biết… nói chuyện

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa
Mặc dù là tựa game hội tụ đầy đủ tinh hoa kiếm hiệp Kim Dung, tuy nhiên trong thế giới của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile không chỉ chứa đựng những lời lẽ, câu thoại đậm chất võ lâm giang hồ quen thuộc mà bạn đã từng thấy khi chơi những game kiếm hiệp trước đây.

Thay vào đó, một số lời thoại sẽ được NPH khéo léo lồng ghép vào những NPC với mong muốn góp phần tạo ra sự vui thú, giải trí cao nhất cho cộng đồng người chơi. Điển hình là khi bạn chọn nói chuyện với một NPC vô tri vô giác như một ụ rơm, nó có thể đáp lại bạn rằng: “Ta là một đống rơm khô, làm sao ta có thể nói chuyện với ngươi được?”.

Những điểm lạ ở Độc Cô Cửu Kiếm Mobile khiến các fan kiếm hiệp té ngửa 6

Ngay từ lúc này, các fan kiếm hiệp có thể cùng tham gia vào cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp Kim Dung tại: 9Kiem.vn.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu