Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng

Kiếm Khách Truyện - game mobile A-RPG với lối chơi siêu khó, đậm chất Hardcore tại Trung Quốc sẽ cập bến làng game Việt giữa tháng 5.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Giới thiệu game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Theo nguồn tin riêng chúng tôi có được, Kiếm Khách Truyện – game mobile A-RPG với lối chơi siêu khó, đậm chất Hardcore tại Trung Quốc sẽ cập bến làng game Việt vào giữa tháng 5 tới. 

Giống như thường kỳ hàng năm, tháng 4 luôn được coi là thời điểm vàng son trong mắt nhiều NPH game tại Việt Nam, thời điểm hàng loạt các game online đầy mới mẻ từ nước ngoài đua nhau cập bến thị trường game Việt với tham vọng duy nhất: Khẳng định chất lượng sản phẩm, tạo ra trào lưu về một thể loại game phong cách hoàn toàn mới.

Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng 0Kiếm Khách Truyện là game mobile A-RPG sở hữu độ Hardcore, hứa hẹn là thách thức toàn bộ giới game thủ yêu thích thể loại hành động chặt chém!

Mang chung tham vọng lớn này, vừa qua NPH SohaGame đã bạo dạn mang Kiếm Khách Truyện – game mobile được mệnh danh là ARPG (hành động chặt chém) với lối chơi siêu khó, đậm chất Hardcore tại Trung Quốc cập bến Việt Nam. Bất ngờ hơn tại quê nhà, lối chơi của Kiếm Khách Truyện đã sớm được đánh giá là đối trọng với Cửu Âm Chân Kinh Mobile – tựa game kiếm hiệp đang thu hút một lượng lớn game thủ Việt vượt rào IP để chơi thử.

Những điểm độc đáo của Kiếm Khách Truyện, đáng để game thủ Việt chờ đón!

Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng 1Tại Trung Quốc, chất Hardcore trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện được đánh giá ngang ngửa với bom tấn Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Được biết, độ chất trong lối chơi của Kiếm Khách Truyện được khẳng định thông qua hệ thống PK – PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các game A-RPG từng ra mắt tại Việt Nam trước đây. Khi người chơi thực hiện việc tung skill, ra đòn tấn công địch thủ trong Kiếm Khách Truyện, ngoài hiệu ứng kỹ năng thể hiện bắt mắt, hiệu ứng chấn động toàn màn hình, góc quay camera của trò chơi sẽ tự động zoom xa – gần vào nhân vật mỗi lúc skill được thi triển, đây chính là yếu tố giúp Kiếm Khách Truyện thể hiện rõ chất hành động của trò chơi.

Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng 2Hệ thống Skill và PK trong Kiếm Khách Truyện thể hiện tính ra chiêu rất nhanh và dồn dập!

Tham gia vào Kiếm Khách Truyện, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 2 class chính gồm: Đao Tông hoặc Quyền Tông, với mỗi Class này, bạn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa nhân vật của mình đi theo một trong Tam Đại Môn Phái bao gồm: Hoa Sơn, Võ Đang hoặc Nga Mi.

Theo đó Hoa Sơn sẽ là class sở hữu kỹ năng kiếm pháp hệ Hỏa, thường biến hóa khó lường, Võ Đang có thể gây khiến đảm toàn giang hồ với bộ tuyệt kỹ Thái Cực Kiếm Pháp bất hủ, còn lại Nga Mi là class sở hữu thể lực cao, thiên về đường đánh hỗ trợ, đặc biệt có thể sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách rất xa.

Kiếm Khách Truyện – Đối thủ nặng kí của Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã về Việt Nam

Điểm nhấn sau cùng khiến Kiếm Khách Truyện nổi bật hoàn toàn so với những game A-RPG thời kỳ trước chính là hệ thống phụ bản, quái vật vô cùng khó nhằn. Với việc khai thác bối cảnh giang hồ võ lâm từ truyện Kim Dung, mọi kẻ địch mà người chơi tiếp xúc, đối đầu trên con đường khám phá Kiếm Khách Truyện đều sẽ được trang bị những tuyệt kỹ võ công khác nhau, đi kèm khả năng phản ứng nhanh và nguồn nội lực vô cùng đáng sợ mỗi lúc ra đòn.

Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng 3

Vậy nên vào thời điểm ban đầu tiếp xúc với trò chơi, gần như 90% game thủ chơi Kiếm Khách Truyện đều sẽ đều phải than trời bởi các NPC địch trong game sẽ liên tục “củ hành” họ, khiến nhân vật không kịp trở tay, dùng đan dược hồi máu.

Những điểm độc đáo của game Kiếm Khách Truyện hứa hẹn làm fan A-RPG hài lòng 4Kiếm Khách Truyện đã xuất hiện trang Fanpage chính thức trên Facebook

Hiện tại dựa trên nguồn tin riêng chúng tôi có được, Kiếm Khách Truyện đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn tất Việt hóa, chờ thời điểm ra mắt vào giữa tháng 05/2016 tới. Thông tin liên quan đến tựa game A-RPG kiếm hiệp mới này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachtruyen

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ