Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp

Một thế giới Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ sẽ được Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile vẽ ra trước mắt người chơi khi gia nhập vào các hoạt động PvE, PvP dày đặc.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Giới thiệu game
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Một thế giới Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ sẽ được Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile vẽ ra trước mắt người chơi khi gia nhập vào các hoạt động PvE, PvP dày đặc.

Nhất Kiếm Đoạn Tình thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 3D với cốt truyện Tiên kiếm hiệp mang màu sắc hiện đại khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ.

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 0

Với 4 lớp nhân vật chính sở hữu những bộ kĩ năng đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện cá tính riêng của mỗi nhân vật cùng với đó là skill nộ, biến thân với khả năng sát thương uy lực khủng khiếp. Tất cả như cuốn người chơi vào những trận Tam giới giao tranh long trời lở đất vô cùng mãn nhãn.

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 1

Và cũng giống như những game nhập vai thông thường, người chơi sẽ tập trung vào quá trình chạy nhiệm vụ chính tuyến để khai mở dần những tính năng cơ bản trong game.

Nên vì vậy mà ở Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile không có thiếu tính năng, hoạt động đặc sắc nào của thể loại game MMORPG cả. Người chơi sẽ được khám phá, nghiên cứu kĩ lưỡng từ hệ thống Trang bị, Thần thạch, Thú cưỡi, Thần tướng, Thần binh, Thần dực, Thời trang, Chuyển sinh…vô cùng đồ sộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile cập bến Việt Nam

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 2

Tốc độ lên cấp của game cũng được phân bổ một cách hợp lý, tuy nhiên từ cấp 100 trở đi người chơi sẽ có cảm giác ngộp thở trước những chuỗi Nhiệm vụ phụ, hoạt động Phó bản, Thí luyện, Lôi đài, săn Boss đoạt bảo, Chiến trường dồn dập.

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 3

Hệ thống chiến đấu trong game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình cũng rất dễ tiếp cận và điều khiển gồm 4 kỹ năng chính và 2 kỹ năng nộ kèm theo đó là kỹ năng khinh công để tránh né, lao về phía kẻ địch. Tùy theo mỗi trường hợp, người chơi sẽ phối hợp các kĩ năng một cách linh hoạt, tạo ra những combo đẹp mắt và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 4

Tất nhiên, game cũng trang bị hệ thống auto cho người chơi dễ dàng train quái cày cấp cũng như hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến thông thường. Nhưng trong những hoạt động Pk việc tự thi triển các kĩ năng mới giúp người chơi nắm được hết nét độc đáo, tinh tế trong mỗi chiêu thức xuất ra. Từ đó giúp người chơi được hòa mình vào những hoạt động PK loạn chiến, Liên server căng thẳng.

Nhất Kiếm Đoạn Tình chứa mọi yếu tố cần của dòng game Tiên kiếm hiệp 5

Nhìn chung trải nghiệm của game Nhất Kiếm Đoạn Tình sẽ đưa người chơi trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc phong phú thông qua lối chơi nhập vai thuần túy mang thiên hướng cày cuốc và hành động hấp dẫn.

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Hóng game ra mắt Tại đây

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới