Nhanh tay trở thành thợ săn miễn phí với TheHunter: Call of the Wild

TheHunter: Call of the Wild là tựa game giả lập mô phỏng chân thật công việc thợ săn hiện đang được tặng miễn phí trên Epic Game Store.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2021 Giới thiệu game

TheHunter: Call of the Wild là tựa game giả lập mô phỏng chân thật công việc thợ săn hiện đang được tặng miễn phí trên Epic Game Store.

Tiếp nối truyền thống rộng rãi của mình, mới đây Epic Game lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng một tựa game siêu phẩm sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng. Qua đó TheHunter: Call of the Wild, chính là cái tên tiếp theo được gọi tên, và game thủ có thể nhận miễn phí tựa game này từ nay cho đến 11h ngày 2/12/2021.

Nhanh tay trở thành thợ săn miễn phí với TheHunter: Call of the Wild 0

Dành cho những ai chưa biết thì TheHunter: Call of the Wild là tựa game mô phỏng chân thực công việc thợ săn được phát triển và phát hành bởi Expansive Worlds. Sở hữu công nghệ đồ họa 3D vượt trội, game không chỉ mang đến những trải nghiệm chân thật khi giương súng săn những động vật hoang dã mà chính thế giới tự nhiên với những giai điệu chân thật từ rừng già đến hoang mạc mới là ma lực đáng sợ giữ chân game thủ PC-Console suốt một thời gian dài.

Nhanh tay trở thành thợ săn miễn phí với TheHunter: Call of the Wild 1
Nhanh tay trở thành thợ săn miễn phí với TheHunter: Call of the Wild 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh công việc săn thú, tuy nhiên để săn được từng loại động vật hoang dã như hươu, nai, gấu hay thậm chí là chúa sơn lâm thì game thủ đều phải học cách hòa mình vào thiên nhiên trong game. Đối với game thủ yêu thích lối chơi hành động tốc độ cao thì TheHunter: Call of the Wild có vẻ không hợp, nhưng nếu như bạn chỉ đang tìm một chút hoang dã và cảm giác phượt ngoài tự nhiên thì đây lại là trải nghiệm chân thật nhất sau khoảng thời gian dài cách ly do dịch Covid 19.

Nhanh tay trở thành thợ săn miễn phí với TheHunter: Call of the Wild 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí tại đây:

Nhận miễn phí TheHunter: Call of the Wild trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu