Nhanh tay nhận ngay Beholder và KEO hoàn toàn miễn phí trên Steam

Beholder và KEO 2 tựa game PC ấn tượng đang được Steam tặng miễn phí đến cộng đồng và game thủ có thể tải game trải nghiệm từ thời điểm này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2021 Giới thiệu game

Beholder và KEO 2 tựa game PC ấn tượng đang được Steam tặng miễn phí đến cộng đồng và game thủ có thể tải game trải nghiệm từ thời điểm này.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Steam lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi đem 2 tựa game ấn tượng tặng miễn phí trên nền tảng của mình. Qua đó Beholder và KEO là 2 cái tên được Steam nhắc đến và game thủ có thể nhận game và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên thư viện Steam từ thời điểm này.

Nhanh tay nhận ngay Beholder và KEO hoàn toàn miễn phí trên Steam 0
Nhanh tay nhận ngay Beholder và KEO hoàn toàn miễn phí trên Steam 1

Beholder là tựa game nhập vai được phát triển bởi Warm Lamp Games (một studio ở Nga). Game thủ sẽ nhập vai Carl Stein,một nhân viên mật vụ làm việc cho chính phủ độc tài luôn tìm cách giám sát mọi hoạt động của người dân trong nước. Qua đó bạn sẽ trở thành quản lý mới của một chung cư với để thực hiện nhiệm vụ tình báo. Game thủ sẽ tương tác với nhiều nhân vật khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Game nổi tiếng với vô số lựa chọn thú vị và cái kết đa dạng theo sau.

Nhanh tay nhận ngay Beholder và KEO hoàn toàn miễn phí trên Steam 2

Còn KEO là một tựa game đua xe địa hình với lối chơi nhiều người. Qua đó game sẽ đưa bạn vào một đấu trường khổng lồ và phải tận dụng toàn bộ kỹ năng đẻ húc và tàn phá toàn bộ xe của những người chơi khác. Game sở hữu đồ họa khá ấn tượng và lối chơi phù hợp để game thủ trải nghiệm cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhanh tay nhận ngay Beholder và KEO hoàn toàn miễn phí trên Steam 3

Hiện tại cả 2 tựa game trên đều đang được tặng miễn phí, tuy nhiên khác với Epic Games những tựa game này chỉ miễn phí từ nay đến 1h sáng ngày 12/11/2021. Do đó game thủ cần tranh thủ nhận sớm từ thời điểm này tại đây.

Tải về Beholder trên Steam

Tải về KEO trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim