Nhanh tay nhận miễn phí Gods Will Fall – Game thần thoại của Epic Game

Gods Will Fall là tựa game đang được Epic Game tặng miễn phí, game thủ sẽ nhập vai hiệp sỹ với nhiệm vụ đánh bại tà thần giải cứu thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2022 Giới thiệu game

Gods Will Fall là tựa game đang được Epic Game tặng miễn phí, game thủ sẽ nhập vai hiệp sỹ với nhiệm vụ đánh bại tà thần giải cứu thế giới.

Sau cú chốt chơi lớn cuối cùng vào thời điểm chuyển giao trước khi sang năm mới 2022, mới đây Epic Game lại tiếp tục truyền thống “rộng rãi” của mình khi mang Gods Will Fall đến cho game thủ hoàn toàn miễn phí. Qua đó chỉ cần vài bước đơn giản, game thủ có thể nhận miễn phí tựa game nhập vai thần thoại này trên cổng Epic Game Store.

Nhanh tay nhận miễn phí Gods Will Fall - Game thần thoại của Epic Game 0

Cốt truyện của Gods Will Fall kể về hành trình chinh phục tự nhiên và nghị lực của loài người, và tâm điểm chính là cuộc phiêu lưu đánh bại Tà Thần của 8 chiến binh quả cảm. Qua đó để lật đổ ách thống trị của Tà Thần suốt bề dày lịch sử, game thủ sẽ tập hợp một nhóm 8 chiến binh, và cùng nhau bạn sẽ vượt qua những thử thách căng não hoặc những quái vật khát máu được triệu hồi từ địa ngục.

Nhanh tay nhận miễn phí Gods Will Fall - Game thần thoại của Epic Game 1
Nhanh tay nhận miễn phí Gods Will Fall - Game thần thoại của Epic Game 2

Sở hữu đồ họa đồ họa 3D với tạo hình ấn tượng, Gods Will Fall để lại khá nhiều nét chấm phá mới mẻ với lối chơi thuần roguelike. Bên cạnh đó lối dẫn truyện hấp dẫn cùng cơ chế chiến đấu đa dạng của game cũng đồng thời mang đến trải nghiệm đầy phấn khích dành cho game thủ PC-Console. Thậm chí chỉ bằng việc kết hợp giữa đòn đánh thường, đòn tụ lực và né tránh đã là quá đủ để đem đến một Dark Soul mini đầy thử thách sau những lần đụng độ 10 con trùm đầy ấn tượng đến từ địa ngục.

Nhanh tay nhận miễn phí Gods Will Fall - Game thần thoại của Epic Game 3

Bình thường game thủ sẽ phải mua game với giá 300.000 Đồng. Nhưng cùng với việc tặng miễn phí một tựa game nhập vai ấn tượng như Gods Will Fall, sẽ thật đáng tiếc nếu game thủ bỏ qua cơ hội trải nghiệm hấp dẫn này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhận game miễn phí tại đây:

Tải về Gods Will Fall trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên